Metaverse Keeper + Online

Metaverse Keeper + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Metaverse Keeper. Đánh giá Metaverse Keeper là tựa game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Metaverse Keeper thì bốn anh hùng từ bốn vũ trụ khác nhau, mỗi vũ trụ đều có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình, đã được chính phủ bí ẩn của Metaverse kêu gọi.Cách đây rất lâu, một trận đại hồng thủy đã làm rung chuyển thực tại và tạo ra Metaverse và Bastion của nó – một con tàu rộng lớn và bí ẩn trôi dạt trong không-thời gian. Các anh hùng của chúng ta sẽ lên Bastion với một mục tiêu trong đầu: khám phá những bí mật đằng sau trận đại hồng thủy, ngăn chặn Boss và mang lại sự cân bằng cho Metaverse.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Metaverse Keeper thì tham gia một nhóm bạn bè và cùng nhau cứu Metaverse! Metaverse Keeper có cả tính năng co-op tại địa phương và trực tuyến – vì vậy bạn có thể chơi cùng nhau cho dù bạn đang ở đâu … cho dù bạn đang ngồi trên cùng một chiếc ghế dài hay mỗi người trong Vũ trụ của riêng bạn!

Hãy tải ngay Metaverse Keeper này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10
 • Intel Core 2 Duo 2.8 GHz or equivalent
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Intel® HD Graphics 3000
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua Metaverse_Keeper.exe. Để mở quyền truy cập vào trò chơi nhiều người chơi, trước tiên hãy xem qua phần hướng dẫn
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Tạo trò chơi
Kết nối:
Tất cả các phòng
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.