Medieval Dynasty V0.5.0.3 Việt Hóa

Medieval Dynasty V0.5.0.3 Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Medieval Dynasty. Đánh giá Medieval Dynasty là tựa game sinh tồn hay và đáng chơi nhất bạn nên thử qua. Nếu chưa biết thì Medieval Dynasty là tựa game sinh tồn thời Trung Cổ cực hay và hấp dẫn. Lấy bối cảnh một thế giới mở rộng, kết hợp giữa sinh tồn, RPG và chiến lược. Công việc của bạn là săn bắn, chăm sóc nông trại và bạn cần giao tiếp, phối hợp với các nhân vật khác, đồng thời bạn cũng sẽ cần xây dựng và mở rộng địa bàn của mình. Trò chơi sẽ đưa vào các yếu tố RPG và các tương tác với động vật hoang dã được xem là “thực tế”.
Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Medieval Dynasty thì các bạn sẽ dduwwojc quay trở về thời Trung Cổ. Nơi đây bạn sẽ học cách sinh tồn, bạn sẽ phải tự xây dựng nên sự nghiệp của mình từ con số không. Điểm hay của game đó là từ chỗ đơn độc, thiếu kinh nghiệm và nghèo nàn, bạn sẽ phát triển thành bậc thầy của nhiều kỹ năng, người lãnh đạo cộng đồng của bạn và người sáng lập ra một triều đại thịnh vượng có ý nghĩa tồn tại và thịnh vượng cho các thế hệ sau. Trong game bạn cũng cần bảo vệ và chống lại động vật hoang dã trong khi săn tìm thức ăn, thu thập tài nguyên và chế tạo thiết bị, xây nhà và xây dựng cả một ngôi làng nhộn nhịp trong khi thành lập gia đình, tất cả đều góp phần mang đến trải nghiệm chơi độc đáo trên nhiều thể loại. Hơn nữa game có hệ thống mùa đông cực khắc nghiệt, nơi bạn sẽ cần phải chống trọi với thiên nhiên.

Có 4 chế độ đặc trưng sau:
Sinh tồn: Nhu cầu tồn tại, kiếm ăn và đảm bảo sự sống còn thông qua săn bắn, trồng trọt và canh tác trên đất.

Mô phỏng: Tạo công cụ và vũ khí, xây dựng và mở rộng nhà ở, chuồng ngựa và tất cả các cách thức của tòa nhà khi bạn phát triển một đế chế.

Nhập vai: Phát triển nhân vật của riêng bạn, tương tác với NPC, chăm sóc gia đình và hình thành liên minh cộng đồng bằng cách giúp đỡ người khác và giao dịch tự do.

Chiến lược: Trong khi đi tiên phong trong thời Trung cổ, bạn sẽ tìm thấy và mở rộng một ngôi làng, quản lý dân cư, thu thập tài nguyên và sản xuất tất cả hàng hóa bạn cần và sử dụng hoặc tận dụng bằng cách kinh doanh chúng.

Hãy tải bản Medieval Dynasty mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Medieval Dynasty V0.5.0.3: Download

Medieval Dynasty Việt Hóa: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7, 8, 10 64bit
 • 3 GHz Quad Core Processor
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • DirectX 11 compatible GPU, 4GB dedicated VRAM (GeForce GTX 970 / Radeon RX 480)
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.