Medieval Dynasty V1.4.1.5

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Medieval Dynasty. Đánh giá Medieval Dynasty là tựa game sinh tồn hay và đáng chơi nhất bạn nên thử qua. Nếu chưa biết thì Medieval Dynasty là tựa game sinh tồn thời Trung Cổ cực hay và hấp dẫn. Lấy bối cảnh một thế giới mở rộng, kết hợp giữa sinh tồn, RPG và chiến lược. Công việc của bạn là săn bắn, chăm sóc nông trại và bạn cần giao tiếp, phối hợp với các nhân vật khác, đồng thời bạn cũng sẽ cần xây dựng và mở rộng địa bàn của mình. Trò chơi sẽ đưa vào các yếu tố RPG và các tương tác với động vật hoang dã được xem là “thực tế”.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Medieval Dynasty thì các bạn sẽ dduwwojc quay trở về thời Trung Cổ. Nơi đây bạn sẽ học cách sinh tồn, bạn sẽ phải tự xây dựng nên sự nghiệp của mình từ con số không. Điểm hay của game đó là từ chỗ đơn độc, thiếu kinh nghiệm và nghèo nàn, bạn sẽ phát triển thành bậc thầy của nhiều kỹ năng, người lãnh đạo cộng đồng của bạn và người sáng lập ra một triều đại thịnh vượng có ý nghĩa tồn tại và thịnh vượng cho các thế hệ sau. Trong game bạn cũng cần bảo vệ và chống lại động vật hoang dã trong khi săn tìm thức ăn, thu thập tài nguyên và chế tạo thiết bị, xây nhà và xây dựng cả một ngôi làng nhộn nhịp trong khi thành lập gia đình, tất cả đều góp phần mang đến trải nghiệm chơi độc đáo trên nhiều thể loại. Hơn nữa game có hệ thống mùa đông cực khắc nghiệt, nơi bạn sẽ cần phải chống trọi với thiên nhiên.

Có 4 chế độ đặc trưng sau:
Sinh tồn: Nhu cầu tồn tại, kiếm ăn và đảm bảo sự sống còn thông qua săn bắn, trồng trọt và canh tác trên đất.

Mô phỏng: Tạo công cụ và vũ khí, xây dựng và mở rộng nhà ở, chuồng ngựa và tất cả các cách thức của tòa nhà khi bạn phát triển một đế chế.

Nhập vai: Phát triển nhân vật của riêng bạn, tương tác với NPC, chăm sóc gia đình và hình thành liên minh cộng đồng bằng cách giúp đỡ người khác và giao dịch tự do.

Chiến lược: Trong khi đi tiên phong trong thời Trung cổ, bạn sẽ tìm thấy và mở rộng một ngôi làng, quản lý dân cư, thu thập tài nguyên và sản xuất tất cả hàng hóa bạn cần và sử dụng hoặc tận dụng bằng cách kinh doanh chúng.

Hãy tải bản Medieval Dynasty mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Medieval Dynasty

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, sinh tồn

🎮Nhà phát triển: Render Cube

📰Nhà xuất bản: Toplitz Productions

📅Ngày phát hành: 23 Thg9, 2021

📌Ngày update: 17/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.90G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Medieval Dynasty V1.4.1.5: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 3 GHz Quad Core Processor
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • DirectX 11 compatible GPU, 4GB dedicated VRAM (GeForce GTX 970 / Radeon RX 480)
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

5/5 (1)

Đánh giá game

2 thoughts on “Medieval Dynasty V1.4.1.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.