Marvels Guardians of the Galaxy Deluxe Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Marvel’s Guardians of the Galaxy. Đánh giá Marvel’s Guardians of the Galaxy là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Marvel’s Guardians of the Galaxy thì làmột trò chơi xây dựng trên boong roguelite với một sự thay đổi. Hệ thống chiến đấu thẻ thời gian hoạt động độc đáo của chúng tôi cho phép người chơi kích hoạt “thời gian đạn”, tìm thời điểm hoàn hảo để tấn công hoặc chặn và theo dõi các đòn kết hợp mạnh mẽ để đối phó với bất kỳ tình huống nào

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Marvel’s Guardians of the Galaxy thì khởi động một chuyến đi hoang dã trên khắp vũ trụ với một cái nhìn mới mẻ về Người bảo vệ dải ngân hà của Marvel. Trong trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba này, bạn là Star-Lord và nhờ khả năng lãnh đạo táo bạo nhưng không kém phần đáng ngờ của mình, bạn đã thuyết phục được một nhóm kỳ quặc gồm những anh hùng không có khả năng tham gia cùng bạn. Một kẻ ngu ngốc nào đó (chắc chắn không phải bạn) đã gây ra một chuỗi các sự kiện thảm khốc, và chỉ bạn mới có thể tổ chức những Người bảo vệ không thể đoán trước cùng nhau đủ lâu để chống lại cuộc khủng hoảng toàn hành tinh. Sử dụng Element Blasters, đánh bại nhóm đánh thẻ, dropkicks hỗ trợ khởi động bằng máy bay phản lực, không có gì vượt quá giới hạn.

Hãy tải ngay Marvel’s Guardians of the Galaxy này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Marvel’s Guardians of the Galaxy

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Eidos-Montréal

📰Nhà xuất bản: Square Enix

📅Ngày phát hành: 26 Thg10, 2021

📌Ngày update: 3 Thg07, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 37.76G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

📥 Torrent: Download

📥 Usercloud: Download

📥 1Fichier: Download

📥 Fix Crash Marvels Guardians of the Galaxy: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • AMD Ryzen™ 5 1400 / Intel® Core™ i5-4460
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6GB / AMD Radeon™ RX 570
  • Lưu trữ: 80G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-gofg.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục EMPRESS vào folder game đã cài trước đó là xong.

4. Chú ý: nếu bạn nào bị Crash ngay khi vào game cần làm các bước sau: 

  • Tải file Fix crash game về giải nén ra
  • Chép thư mục bin vào trong thư mục game chính và chọn thay thế các file còn lại
  • Mở lại game và thưởng thức nhé.
5/5 (1)

Đánh giá game

4 thoughts on “Marvels Guardians of the Galaxy Deluxe Edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.