Marvel’s Avengers Endgame Edition + Online

Marvel’s Avengers Endgame Edition + Online

Tải Marvel’s Avengers Deluxe Edition  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Nếu các bạn từng có tuổi thơ với các bộ phim siêu anh hùng thì chắc hẳn cũng muốn thử 1 lần nhập vai trải nghiệm siêu sức mạnh là như thế nào đúng không. Hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn 1 phiên bản chuẩn và đầy đủ nhất của tựa game Marvel’s Avengers. Nếu ai chưa biết thì đây là game hành động nhập vai khá tham vọng về đề tài siêu anh hùng. Điều này được thể hiện qua thiết kế của trò chơi ở khía cạnh chơi đơn và multiplayer đều có sự bổ trợ cho nhau, đi kèm với hàng loạt các vật phẩm trang trí cho nhân vật điều khiển. Hơn hết Marvel’s Avengers không phải là tựa game mà bạn có thể bấm nút điên loạn để giành chiến thắng trước kẻ thù. Trải nghiệm đòi hỏi nhiều hơn thế trong những khoảnh khắc bấm nút đúng thời điểm, không tránh đòn tấn công thì cũng phản đòn lại kẻ thù, mở cơ hội cho người chơi tấn công những kẻ thù mạnh hoặc khó nhằn.

Gameplay hấp dẫn:
Đến với game bạn sẽ được nhập vai vào Kamala Khan, cô vốn là ‘fangirl’ của biệt đội Avengers. Nếu có theo dõi bộ truyện tranh hay phim, có lẽ bạn không lạ gì nhân vật này. Cô chính là Ms. Marvel, nhân vật Hồi giáo đầu tiên trong vũ trụ Marvel. Thậm chí nếu yêu thích điện ảnh, người chơi có thể xem đây là “phim” riêng của nhân vật này cũng không quá lời.Trò chơi tuy cùng vũ trụ Marvel nhưng chọn hướng nội dung tách biệt khỏi truyện tranh và phim điện ảnh. Mức độ như thế nào thì xin dành cho bạn trải nghiệm vì nó khá hấp dẫn. Mọi chuyện bắt đầu từ lễ ra mắt trụ sở Avengers thứ hai tại San Francisco và trở thành mục tiêu tấn công khủng bố của Taskmaster, tạo nên những người đột biến gọi là inhuman. Trước sức ép của dư luận, đội Avengers phải đôi ngã chia ly. Tổ chức Advanced Idea Mechanics (AIM) lên nắm quyền kiểm soát và tái kiến thiết thành phố.

Trải nghiệm Marvel’s Avengers chia thành hai chế độ chơi theo cốt truyện Campaign và multiplayer gọi là Avengers Initiative. Trong đó, Campaign có thời lượng khoảng nửa ngày, nhưng chỉ là khởi đầu cho trải nghiệm multiplayer dài hơi sau khi kết thúc phần chơi chính. Tuy có kịch bản game khá điển hình về chủ đề siêu anh hùng, nhưng lời thoại, diễn xuất và các đoạn chuyển cảnh tạo cảm giác như đang xem phim điện ảnh.

Trò chơi sở hữu hệ thống nâng cấp rất có chiều sâu và không kém phần thử thách trong chiến đấu. Ngoài những hành động cơ bản quen thuộc như đánh mạnh, đánh nhẹ và né tránh, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng dựa trên một số cơ chế gameplay chung. Chiến đấu trong Marvel’s Avengers đòi hỏi bạn phải bấm nút đúng thời điểm để cản đòn (parry) đối thủ và phản công. Ngoài ra, người chơi còn phải theo dõi thanh năng lượng và thời gian cooldown các kỹ năng riêng để triển khai chiến thuật chiến đấu hiệu quả nhất.

Mỗi nhân vật đều có vai trò chiến đấu riêng mà khi kết hợp lại với nhau, tạo nên trải nghiệm khá thỏa mãn nhất là khi kẻ thù trong game rất manh động. Chúng thường có xu hướng tấn công hội đồng người chơi cả cận chiến lẫn tầm xa như Battletoads, không cho bạn nhiều cơ hội 1vs1. Nếu không lựa chọn cẩn thận đúng mục tiêu cần ra tay, khả năng cao là bạn sẽ rơi vào tình trạng hỗn chiến từ mọi phía và đó là một cảm giác khá “thốn”. Đáng chú ý, Marvel’s Avengers không có những tình huống “cuồng combo” như Devil May Cry 5.

Đồ họa – âm thanh
Game rất xứng đáng là một tựa game AAA tuyệt phẩm của năm. Môi trường màn chơi được xây dựng đẹp mắt và khá đa dạng trong các nhiệm vụ ở chế độ chơi Campaign. Dàn nhân vật chính có sự chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ trong tạo hình, chuyển động chiến đấu lẫn nhép môi theo phần lồng tiếng. Các yếu tố “đập phá” trong môi trường màn chơi cũng vậy. Tuy tạo hình các NPC ít tỉ mỉ hơn, nhưng vẫn ở mức khá chứ không tới nỗi bị “dìm hàng” quá đáng như thường thấy.

Hãy tải bản Marvel’s Avengers mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
9.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
9.0
Gameplay
9.5
Đồ Họa
9.5
Âm Thanh
9.0
Đánh Giá Tổng Thể
9.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Marvel’s Avengers Endgame Edition Online: 1Cloudfile
Marvel’s Avengers Endgame Edition Online: Onedrive
Marvel’s Avengers Endgame Edition Online: Bowfile
Marvel’s Avengers Endgame Edition Online: Fshare đang upload…
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Marvel’s Avengers Endgame Edition: Onedrive
Marvel’s Avengers Endgame Edition: Fshare
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Marvel’s Avengers Deluxe Edition: Onedrive
Marvel’s Avengers Deluxe Edition: Fshare
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 (64-bit versions only)
 • i3-4160 or AMD equivalent
 • Bộ nhớ: 8G of RAM
 • Card màn hình: NVIDIA GTX 950 / AMD 270 (min 2GB video ram)
 • Lưu trữ: 150G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt bản Online mới nhất:
1. Ít nhất phiên bản Windows 10 x64 tối thiểu 1909 với Microsoft Store, Xbox, Xbox Gaming Services được cài đặt. Và các bạn cần có tài khoản Microsoft nhé
2. Bật Chế độ nhà phát triển của Windows lên nhé. (chúng tôi khởi động lại PC, nếu cần)
3. Bấm vào file UWP_Helper.bat để game cài đặt, chờ nó chạy hết là xong
4. Khởi chạy trò chơi thông qua menu tìm kiếm của Windows, các bạn gõ tên game ở menu tìm kiếm đó là ra biểu tượng để chạy game.
5. Chúng ta trải qua quá trình huấn luyện để có thể mở Online
6. Tạo máy chủ:
Bắt đầu – Sáng kiến ​​Avengers – Chuyển hướng – bấm phím Tab – bấm phím F – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ.
7. Kết nối:
Bắt đầu – Sáng kiến ​​Avengers – Chuyển hướng – bấm phím Tab – bấm phím F – Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn và kết nối với máy chủ.

Hướng dẫn cài đặt bản Offline mới nhất:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức.

Hướng dẫn cài đặt bản Offline cũ:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Marvel’s.Avengers rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Cr@ck vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.

Comments