Maneater

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Maneater. Đánh giá Maneater là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Maneater thì đây là tựa game nhập vai hành động kết hợp phiêu lưu kinh dị độc đáo, cơ hội để bạn hóa thân thành hung thần biển cả “quậy” tanh bành cả thành phố. Trong game Maneater, người chơi sẽ nhập vai 1 con cá mập khổng lồ khát máu, đứa con mất mẹ và bị bỏ lại bên bờ biển năm nào. Thứ bạn có là trí thông minh, hàm răng sắc nhọn và khả năng phát triển kỳ lạ khi ăn bất cứ thứ gì. Bạn có thể ăn mọi thứ miễn là nuốt trọn con mồi vào bụng trước khi chúng kịp phản kháng.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Maneater thì bắt đầu như một con cá mập nhỏ, bạn có nhiệm vụ sống sót trong thế giới khắc nghiệt trong khi ăn theo cách của bạn trong hệ sinh thái. Để làm điều này, bạn sẽ khám phá một thế giới mở rộng lớn và đa dạng gặp phải những kẻ thù đa dạng – cả con người và động vật hoang dã. Tìm các nguồn tài nguyên phù hợp và bạn có thể phát triển và phát triển vượt xa những gì thiên nhiên đã định, cho phép người chơi điều chỉnh cá mập theo phong cách chơi của họ. Đây là điều may mắn, bởi vì để trả thù người đánh cá độc ác đã làm mất xác, bạn sẽ tiến hóa thành một con cá mập khổng lồ, một kẻ săn mồi đỉnh cao trong truyền thuyết. Ăn. Khám phá. Tiến hóa.

Hãy tải ngay Maneater này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Maneater

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, sinh tồn

🎮Nhà phát triển: Tripwire Interactive

📰Nhà xuất bản: Tripwire Interactive

📅Ngày phát hành: 25 Thg05, 2021

📌Ngày update: 15/10/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 17.6G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5-5300u
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Intel HD 5500
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Maneater.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục EMPRESS vào folder game đã cài trước đó là xong.

11 thoughts on “Maneater

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *