MADE: Interactive Movie – 01. Run away!

MADE: Interactive Movie – 01. Run away!

407 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi MADE: Interactive Movie. Nếu bạn chưa biết thì MADE: Interactive Movie là tựa game tương tác theo phim do người thật đóng. MADE: Interactive Movie với phần mở màn đầu tiên cùng cái tên cho tập 1 đó là Chạy Ngay Đi – Một ngày nọ, JURI bị bắt cóc và thức dậy trong tầng hầm tối. Tuyệt vọng tìm cách trốn thoát, JURI tình cờ gặp một anh chàng thực sự là con tin khác. Và ai đó đang đuổi theo họ! Ai đã bắt cóc họ và tại sao? Liệu họ có thể sống sót…Bạn hãy khám phá trong tựa game này nhé.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật JURI – 1 cô gái tuyệt đẹp và có tố chất trở thành ngôi sao. 1 ngày nọ cô bị bắt cóc và bạn sẽ phải giúp cô ấy khám phá ra những bí mật và chạy thoát khởi nơi đang giam giữ Cô. Ngoài ra trong lúc chạy trốn cô gặp 1 người đàn ông đẹp trai và cũng là một người cầu toàn, chăm sóc bản thân tốt. SUNGHOON là một người đàn ông độc thân hết lòng vì bạn gái của mình với tình yêu vô điều kiện. Nhưng anh cũng bị bắt cóc và giam giữ. Công việc của bạn cũng đơn giản thôi đó chính là theo tình huống của câu chuyện và giúp các nhân vật trốn thoát. Đây chính là tựa game nhập vai theo nhân vật cực hay mà nếu ai nghiền mấy phim kinh dị kiểu trốn thoát sẽ thích. Trong game bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ và khi đến thời điểm các nhân vật đưa ra quyết định, bạn phải đưa ra lựa chọn cho họ.

Hãy tải bản MADE: Interactive Movie mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
MADE : Interactive Movie – 01. Run away!: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64-bit
 • Intel® Core™ i3- thế hệ thứ 6
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA® GeForce® GTX 960
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-madeinteractivemovie01runaway rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DarkSiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.