Lucius II

Lucius II

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Lucius II. Đánh giá Lucius II là tựa game hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Lucius II thì Lucius II nối tiếp ngay nội dung từ phần chơi Lucius trước đó. Khi này cả gia đình của Lucius không còn một ai và mọi nghi ngờ về kẻ thủ ác đổ dồn về ông nghị Charles Wagner cũng bị sát hại, cả dinh thự Dante bị thiêu rụi. Kẻ duy nhất biết về bí mật của cậu bé là tay thám tử nhưng hắn lại thỏa thuận với Lucifer. Lần này, Lucius phải tìm cách thoát khỏi bệnh viện đang “giam cầm” cậu bé.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Lucius II thì ngay từ đầu trò chơi, Lucius II đã đưa người chơi đến với phần hướng dẫn khá chi tiết về cụ thể về gameplay, cho thấy có một sự thay đổi lớn trong trải nghiệm. Đơn cử như trong Lucius, với không gian màn chơi khá mở nhưng bi kịch của các nạn nhân lại theo hướng tuyến tính khá trái ngược. Điều này khiến trò chơi không có giá trị chơi lại. Trong phần chơi mới, số lượng nạn nhân “tiềm năng” của người chơi lên đến hơn 100 và đây là một con số khổng lồ, hứa hẹn một trải nghiệm hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hãy tải bản Lucius II này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP
 • Dual core
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • NVIDIA GEFORCE GTX 275 or better
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Lucius.II rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PROPHET vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.