Love Season

Love Season

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Love Season. Đánh giá Love Season là tựa game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Love Season thì Love Season kể về một câu chuyện tuổi mới lớn về một người nông dân trẻ, khó xử với xã hội, người thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn sau khi một cơn bão bí ẩn ập đến ngôi làng của anh ấy, phá hủy trang trại của anh ấy và gây ra đủ loại vấn đề cho người quen, bạn bè và gia đình của anh ấy.

Nhu cầu giúp đỡ mọi người xung quanh dẫn anh ta đến một con đường mới để thoát ra khỏi vỏ bọc của mình, đi vào cuộc phiêu lưu, mạo hiểm cuộc sống của mình và cuối cùng nhận được sự chú ý của những người phụ nữ mà anh ta chỉ có thể mơ ước một lần.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Love Season thì cuốn tiểu thuyết trực quan này kể cho bạn một câu chuyện trong đó bạn có thể đưa ra các lựa chọn thay đổi cách bạn tham gia với các nhân vật khác nhau, cho phép bạn xem các cảnh khác nhau tùy thuộc vào quyết định của bạn. Không có yếu tố trò chơi (như trò chơi nhỏ và quản lý thời gian) ở đây, vì vậy nếu bạn không thích bị mắc kẹt trong các hoạt động nhàm chán nhưng muốn đọc một câu chuyện vui nhộn, xây dựng mối quan hệ với phụ nữ xinh đẹp thì trò chơi này là dành cho bạn!

Hãy tải ngay Love Season này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP or higher
 • 2.0 GHz Core 2 Duo
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • OpenGL 2.0
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com][HaDoanTV.Com]loveseason.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.