Livestream Escape from Hotel Izanami

Livestream Escape from Hotel Izanami

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Livestream Escape from Hotel Izanami. Đánh giá Livestream Escape from Hotel Izanami là tựa game hành động, phiêu lưu – Anime cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Livestream Escape from Hotel Izanami thì những người phát trực tuyến Mio Ikoma, Nana Sakurai và Azusa Shiraishi đi du lịch đến khu nghỉ mát ma ám nổi tiếng ở địa phương, Hotel Izanami, theo yêu cầu của Nana để quay một video ở đó. Đó sẽ là một bộ phim quay tại một địa điểm bị ám ảnh trung bình mà không có truyền thuyết cụ thể nào kèm theo. Để hoàn thành cảnh quay mà không gặp khó khăn và nhận được một kết quả cuối cùng mơ hồ kinh dị … là tất cả những gì họ muốn.Trong quá trình quay phim, Mio bị tách khỏi nhóm và bất ngờ bị tấn công bởi một bộ trang phục linh vật sống động. Kể từ thời điểm đó, các cô gái bị mắc kẹt phải chịu đựng vô số nỗi kinh hoàng khắp khách sạn. Tại sao một linh vật lại cố gắng làm hại họ, và tại sao họ lại bị nhốt trong khách sạn mà không có lối thoát? Liệu ba cô gái có thể thoát khỏi khách sạn với cuộc sống của họ

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Land of War The Beginning thì trong trò chơi phiêu lưu hành động cuộn bên này, bạn sẽ cần phải lùng sục bên trong một khách sạn bỏ hoang, tìm kiếm manh mối để giải quyết bí ẩn của khách sạn và đảm bảo bạn thoát khỏi một linh vật bí ẩn, giết người có ý định giết người. Số phận cuộc đời của các cô gái sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào hành động của bạn trong game.

Hãy tải bản Land of War The Beginning này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 Home
 • Intel Core i3-6006U over
 • Bộ nhớ: 4GB RAM
 • Intel® HD Graphics 520 over
 • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]livestreamescapefromhotelizanami rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DarkSiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.