Line of Sight Vietnam Online

Line of Sight Vietnam Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Line of Sight: Vietnam. Đánh giá Line of Sight: Vietnam là một game hành động, phiêu lưu – bắn súng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Line of Sight: Vietnam thì nếu bạn đang cần tìm cho mình 1 tựa game bắn súng hành động hay và hấp dẫn để giải trí nhưng lại ngại các game yêu cầu cấu hình quá cao thì không cần nghĩ nữa mà hãy tải ngay phiên bản chuẩn sau đây về trải nghiệm thử.Với 1 cấu hình khá khiêm tốn khi Win Xp và Ram chưa tới 1G là đã đủ để chạy mượt mà ổn định. Nói qua về cốt truyện trong game thì Line of Sight: Vietnam là một tựa game bắn súng chiến thuật gồm cả góc nhìn thứ nhất và thứ ba về đề tài chiến tranh Việt Nam. Cùng theo chân một lính bắn tỉa trẻ tuổi trong đội đặc nhiệm hoạt động ở Nha Trang, Việt Nam, bạn sẽ được tham gia vào 12 nhiệm vụ khác nhau

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Line of Sight: Vietnam thì trong phần lớn các nhiệm vụ, bạn sẽ có một đồng đội đồng hành cùng, và bạn có thể ra lệnh cho đồng đội này. Điều đặc biệt là bạn có thể chuyển sang chơi nhân vật đồng đội này. Đối phương thường tổ chức thành từng nhóm 2 – 3 người canh gác hoặc đi tuần tiễu. Mỗi nhiệm vụ sẽ ở những khu vực khác nhau, và có các kiểu thời tiết khác nhau. Có tất cả 10 vũ khí khác nhau trong game, và người chơi có thể sử dụng vũ khí lấy từ quân địch. Bạn có thể chọn chơi với góc nhìn thứ nhất hoặc chuyển sang góc nhìn thứ ba nếu không quen. Ngoài những khẩu súng trường bắn tỉa, các loại vũ khí khác không có ống ngắm.

Hãy tải bản Line of Sight: Vietnam này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10
 • 1.0 GHz Processor
 • Bộ nhớ: 1G RAM
 • 100% DirectX compatible graphics
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Fix Online đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Tải xuống Trình mô phỏng mạng LAN ảo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Radmin VPN tải tại đây: Download Radmin VPN
3) Tạo Mạng Radmin và mời bạn bè của bạn tham gia mạng
4) Chạy trò chơi thông qua Vietnam.exe trong thư mục trò chơi.
5) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Nhiều người chơi => Tên trò chơi => Nhập Tên máy chủ, chế độ chơi, thông số bản đồ, số lượng người chơi, bản đồ, v.v. => Chúng tôi đang chờ đợi những người chơi khác.
Kết nối:
Nhiều người chơi => Tên trò chơi => Đăng nhập => Chỉ định làm nguồn – Mạng , sau đó tạo (danh sách mới) =>.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.