LEGO MARVELs Avengers Deluxe Edition

LEGO MARVELs Avengers Deluxe Edition

804 views
Tải LEGO MARVELs Avengers Deluxe Edition  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
LEGO Marvel’s Avengers là tựa game đầu tiên giới thiệu cốt truyện của những bộ phim được đánh giá cao của Marvel, The Avengers và The Avengers: Age of Ultron. Ngoài ra, tựa game này còn bao gồm nội dung có thể chơi được dựa trên các bộ phim “bom tấn” khác của Marvel như Captain America: The First Avenger, Iron Man 3, Thor: The Dark World và Captain America: The Winter Soldier. Gameplay hấp dẫn:
LEGO Marvel’s Avengers tái tạo lại sự ly kì của thế giới Avengers ở mức độ mà chỉ một tựa game LEGO mới có thể đạt được. Người chơi ở mọi độ tuổi sẽ đều có thể trải nghiệm được khoành khắc yêu thích của mình từ một góc nhìn hoàn toàn mới, đồng thời khám phá thêm về thế giới siêu anh hùng Marvel với phong cách LEGO độc nhất của chúng tôi. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời dành cho cả người hâm mộ lẫn người chơi mới.”, ông Tom Stone, giám đốc điều hành của TT Games cho biết.Trong LEGO Marvel’s Avengers, người chơi có thể mở khóa tới 200 siêu anh hùng khác nhau với phân nửa các anh hùng này chưa từng xuất hiện trong một tựa game LEGO nào. Đây cũng là lần đầu tiên người chơi có thể thi triển các kĩ năng Avengers Team-Up Moves mạnh mẽ bằng cách sử dụng các Avengers trung tâm bao gồm Black Widow, Captain America, Hawkeye, Hulk, Thor và Iron Man.LEGO Marvel’s Avengers còn mang đến lối chơi thế giới mở độc đáo mới với 8 khu vực khác nhau cho người chơi khám phá như New York, Asgard, trang trại của Barton, Malibu, trụ sở của S.H.I.E.L.D, Sokovia, Nam Phi và Washington. Người chơi có thể tự do tìm hiểu các khu vực này thông qua các cải tiến mới trong lối chơi, cho phép Hulk bay nhảy qua các tòa nhà cao tầng hay Quicksilver có thể chạy trên mặt nước

Đồ họa – Âm thanh
Trong phiên bản này, tất cả các âm thanh của game đều sẽ được lấy từ những thước phim gốc để đảm bảo tính chân thực của series Avengers. Hãy tải bản LEGO MARVEL’s Avengers mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
LEGO MARVELs Avengers Deluxe Edition: Download Now
TỐI THIỂU:
 • Windows XP/Vista/7/8/10
 • Intel Core 2 Quad Q6600 (2.4 GHz) / AMD Phenom x4 9850 (2.5 GHz)
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • Card màn hình: GeForce GT 430 (1024 MB)/ Radeon HD 6850 (1024 MB)
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]LEGO MARVELs Avengers Complete rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.