Land of War The Beginning

Land of War The Beginning

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Land of War The Beginning. Đánh giá Land of War The Beginning là tựa game hành động, phiêu lưu – bắn súng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Land of War The Beginning thì đây là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên trên thế giới hoàn toàn dành riêng cho sự bùng nổ của Thế chiến thứ hai ở Ba Lan vào tháng 9 năm 1939. Nó miêu tả các tập mở đầu và các trận chiến của người Ba Lan trong cuộc xâm lược của Đức. Cuộc chiến ở giai đoạn đầu này hoàn toàn bị bỏ sót cho đến bây giờ. Những người sáng tạo từ một studio phát triển độc lập MS Games đã quyết định lấp đầy khoảng trống này bằng sản phẩm đầu tay của họ. Trò chơi này có thể được coi là phần mở đầu của các trò chơi khác có liên quan đến Thế chiến II được phát hành gần đây. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một số sản phẩm sử thi như MOHAA hay COD1 và mang lại một bầu không khí hoài cổ tốt đẹp.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Land of War The Beginning thì bạn sẽ đảm nhận các nhiệm vụ của một người lính tham gia vào nhiều trận chiến và giao tranh với cỗ máy chiến tranh tiến bộ nhanh của Đức. Đi bộ chiến đấu, lái xe bọc thép hoặc lái máy bay. Sử dụng vũ khí không có trong bất kỳ trò chơi nào khác và cảm nhận bầu không khí hoài cổ

Hãy tải bản Land of War The Beginning này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Chỉ Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý 3.0 GHz
 • Bộ nhớ: 8GB RAM
 • NVIDIA GeForce GTX1050Ti
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]land_of_war_the_beginning rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.