Labyrinthine V11062021 Online

Labyrinthine V11062021 Online

Tải Labyrinthine Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Hedge Maze tại Hội chợ của Jonny Honk đã ở đó lâu đến mức ai cũng có thể nhớ được, nhưng nó chưa bao giờ mở cửa. Tin đồn là, một đứa trẻ tên Charles đã bị lạc trong đó, đi vào và không bao giờ đi ra. Khi một cảnh sát đi theo họ, họ cũng mất tích. Không ai chắc chắn hoàn toàn, nhưng người dân địa phương có xu hướng tránh xa nó. Mê cung nằm ngay bên rìa Khu hội chợ địa phương và họ đang hy vọng mở ra nó như một điểm thu hút.

Được xây dựng trên vùng đất của Ethel Fir. Một phụ nữ góa chồng hai lần qua đời năm 1935 không để lại di chúc và không có người thừa kế. Người ta nói rằng mê cung là một dự án điên rồ mà cô ấy đã làm việc trong nhiều năm trước khi qua đời. Cô đã nhiệt thành trồng và uốn nắn những cái cây lẩm bẩm trông có vẻ nham nhở, và lũ nhóc tọc mạch khi nó lớn dần lên mỗi năm, bao quanh ngôi nhà và khuôn viên của cô, và từ từ ngày càng cao thêm. Sau gần 8 năm không ai nhìn thấy cô, chính quyền địa phương cho rằng cô đã chết, và đi vào mê cung. Họ tìm thấy ngôi nhà của cô trong tình trạng hư hỏng, thức ăn rõ ràng đã mục nát từ lâu, và có vẻ như không có ai sống trong đó trong một thời gian khá dài. Họ tìm kiếm ngôi nhà và những gì họ có thể tìm thấy trong mê cung, nhưng không tìm thấy thi thể của cô ấy hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan đến cái chết của cô ấy. Không có di chúc, tài sản của cô được giao lại cho nhà nước, và biến thành một công viên địa phương, mở cửa cho hội chợ khi nó đến thăm thị trấn. Người ta nói rằng thỉnh thoảng bọn trẻ sẽ đi lang thang, hoặc các cặp đôi sẽ vào để tìm nhà của Ethel cũ như một nơi yên tĩnh để ở bên nhau. Thường thì họ đi ra ngoài một cách an toàn và lành mạnh, nếu có chút kích động, nhưng thị trấn luôn có tỷ lệ người mất tích cao hơn bình thường. Không ai đã từng được tìm thấy trong mê cung. Trong ánh sáng ban ngày, nó chỉ đơn giản là một hàng rào mọc um tùm và một ngôi nhà đổ nát từ cuối những năm 1800. Năm nay mê cung đã được chỉ định là một điểm tham quan và Hội chợ cần một số trợ giúp để thiết lập sau khi các nhân viên trước đó đã nghỉ việc hoặc biến mất Gameplay hấp dẫn:
Labyrinthine nhằm mục đích trở thành một trải nghiệm kinh dị thực sự hoàn chỉnh với tất cả các mặt hàng kinh dị mà bạn có thể quen thuộc. Trong khi điều hướng các khu vực của mê cung hàng rào happinessisburg, bạn sẽ giải quyết các câu đố, thu thập các vật phẩm và thoát khỏi những thực thể khủng khiếp nằm trong đó. Hợp tác đã là trọng tâm kể từ khi bắt đầu phát triển, vì vậy việc tham gia với bạn bè là điều nên làm! Các vật phẩm tìm thấy cũng sẽ cung cấp cho bạn thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi khỏi sự kinh hoàng của mê cung, cho dù đó là một chiếc la bàn đơn giản để giúp bạn theo dõi hướng đi của mình hay một khẩu súng bắn đạn hoa cải để cho phép bạn bè tìm thấy bạn. Các ghi chú nằm rải rác xung quanh sẽ cung cấp manh mối và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về lịch sử và truyền thuyết của mê cung. Khi chơi trực tuyến, nhóm của bạn có thể là một tài sản thiết yếu nếu bạn làm việc cùng nhau và lên kế hoạch trước … nhưng ở cùng nhau không phải lúc nào cũng là lựa chọn an toàn nhất…Sống sót trong mê cung sẽ yêu cầu kỹ năng điều hướng, giải câu đố và lập kế hoạch. Đừng trở thành con mồi cho thứ đang chờ đợi trong mê cung…

Hãy tải bản Labyrinthine mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Labyrinthine V11062021 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows® 7/8/10
 • Intel i5 or AMD Equivalent
 • Bộ nhớ: 6G of RAM
 • Card màn hình: ATI HD7900 series or Nvidia Equivalent.
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Khởi chạy trò chơi qua Labyrinthine.exe
4). Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Máy chủ/solo – Trò chơi mới – Mở Steam-Overlay – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ.
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.