Just Cause

Just Cause

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Just Cause. Đánh giá Just Cause là một game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Just Cause thì nếu bạn đang tìm cho mình 1 tựa game nhập vai, sinh tồn và phiêu lưu nhưng lại phải có cấu hình thật nhẹ nhàng với máy của mình thì có lẽ bạn không nên bỏ qua phiên bản game sau đây. Với chỉ chưa đầy 1 G ram là các bạn đã có thể chiến mượt mà tựa game này.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Just Cause thì Với phiên bản đầu tiên này bạn vẫn sẽ được tự do bay nhảy khắp bản đồ như phiên bản 2 và 3. Lấy góc nhìn thứ 3 để chuyển tải nội dung game, Just Cause mong muốn mang đến 1 thế giới tự do thực sự cho bất kỳ ai tham gia trò chơi. Trong game, bạn có thể điều khiển bất cứ thứ gì mình muốn từ ô-tô cho đến máy bay hay cả những chiếc du thuyền đắt giá. Ngoài ra, 1 điểm nhấn nữa ở Just Cause là những màn nhảy dù đậm chất hành động. Hơn nữa người chơi sẽ được vào vai Rico, một tay anh chị cộm cán du hành đến(một hòn đảo giả tưởng ở Caribbe) trong sứ mệnh triệt hạ 1 ông trùm của các băng đảng ma túy khét tiếng nơi đây. Hệ thống vũ khí trong Just Cause khá đa dạng. Vì vậy, bạn cần tích cực khai thác lợi thế này để có thể dễ dàng hơn khi “tác nghiệp”. Chẳng hạn, trong 1 nhiệm vụ ám sát, khẩu súng hãm thanh thế hệ mới chính là lựa chọn sáng suốt nhất. Còn ở những màn chơi đòi hỏi “1 chọi 100” thì bạn nên sử dụng những khẩu liên thanh tốc độ cao.

Hãy tải bản Just Cause này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Microsoft Windows® 2000/XP. (Windows® 95/98/ME/NT not supported) Pentium IV 1.4GHz (or AMD AthlonXP 1700+ processor or higher).
 • 1,5 Ghz
 • Bộ nhớ: 256 MB RAM
 • 3D Hardware Accelerator Card Required – 100% DirectX® 9.0c compatible with 128 MB and Shader model
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Just.Cause rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Cr@ck vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.