Just Cause 3 XL Edition [v 1.05 + DLC’s]

Just Cause 3 XL Edition [v 1.05 + DLC’s]

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Just Cause 3. Đánh giá Just Cause 3 là game hành động, phiêu lưu – thế giới mở hay và hấp dẫn. Cốt truyện Just Cause 3 thì nếu bạn thích thế giới rộng lớn và cực bựa của Grand Theft Auto, thích cốt truyện và cách hành động của dòng game Mafia, thích những màn võ thuật trong Sleeping Dogs,…. Thì thật tuyệt vời, Just Cause 3 chính là câu trả lời thỏa đáng nhất. Tiếp tục câu chuyện của hai phần trước, ở phần thứ ba này, người chơi sẽ tiếp tục vào vai anh chàng Rico Rodiguez cố gắng chống lại chế độ độc tài của Di Ravello ở hòn đảo Mecidi rộng 400 km2.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Just Cause 3 thì nhiệm vụ chính của người chơi cũng khá giống với dòng game FarCry. Nhiệm vụ của người chơi là lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ. Tiêu diệt các đồn của địch và sau đó tìm các giết tên trùm. Song song với nó, các hệ thống nhiệm vụ phụ cũng hấp dẫn không kém giúp game thủ tăng tính trải nghiệm của trò chơi. Hơn nữa nhân vật chính Rico còn được trang bị móc Grapple Hook cho phép người chơi móc bám vào bất cứ vật thể nào cùng một bộ đồ Wingsuit cho phép bạn lướt trên không trung một cách không thể nào tuyệt vời hơn.Ngoài ra hiệu ứng cháy nổ cũng chính là điểm nhất của tựa game, chân thật và hư cấu là những gì mà tựa game này mang lại. Giả sử người chơi chỉ cần phá một trạm xăng nhỏ, vụ nổ có thể khiến tạo nên một cột nấm cao hơn chục mét làm rung chuyển cả một khu vực. Nhưng cũng không thể phủ nhận, nhờ hiệu ứng này khiến cho người chơi cảm thấ thích thú hơn bao giờ hết.

Hãy tải bản Just Cause 3 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 (64-bit Operating System Required)
 • Intel Core i5-2500k, 3.3GHz / AMD Phenom II X6 1075T 3GHz
 • Bộ nhớ: 8G
 • NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
 • Lưu trữ: 54G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.