Jetboard Joust

Jetboard Joust

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Jetboard Joust. Đánh giá Jetboard Joust là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Jetboard Joust thì trong đó bạn phải thành thạo một loạt các vũ khí vô lý để đánh bại một chủng tộc người ngoài hành tinh độc ác đang có ý định bắt cóc thường dân vô tội và biến họ thành dị nhân. Jetboard Joust pha trộn giữa tinh thần và cường độ của các SMHUPs xu-op arcade những năm 1980 với khả năng chơi lại và các yếu tố chiến thuật của các trò chơi roguelikes hiện đại hạng nặng. Đừng mong đợi một câu chuyện. Hãy mong đợi hành động điên cuồng, mượt mà, tốc độ 60 khung hình / giây, súng lớn và các vụ nổ!

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Jetboard Joust thì nhảy khỏi chiếc máy bay phản lực của bạn như một ông chủ để đạt được khả năng bất khả chiến bại tạm thời và tiêu diệt kẻ thù của bạn thành màn hình nhỏ. Phá hủy khá nhiều mọi thứ trên con đường của bạn. Hơn năm mươi kẻ thù khác nhau để đánh bại. Hãy chuẩn bị tinh thần để chúng tấn công bạn với tất cả vũ khí của trò chơi cộng với các đòn tấn công đặc biệt của chúng. Hãy chú ý đến một số cống hiến cho các trò chơi arcade cổ điển trong quá khứ

Hãy tải bản Jetboard Joust này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 8 trở lên. 64 bit.
 • 2Ghz +
 • Bộ nhớ: 1G RAM
 • 256MB, yêu cầu trình điều khiển đồ họa tương thích OpenGL
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.