INTRAVENOUS

INTRAVENOUS

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi INTRAVENOUS. Đánh giá INTRAVENOUS là một game hành động, phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện INTRAVENOUS thì bạn vừa bước vào nhà kho thông qua trục thông hơi khi nghe thấy giọng nói từ bên ngoài. Họ biết bạn đang ở đây. Chắc ai đó đã mách nước cho họ.Bạn tiếp tục ở trong bóng tối. Bạn bắn ra đèn, tắt cầu dao và khóa cửa. Bạn là một sát thủ thầm lặng.Bạn đánh lạc hướng lính canh bằng cách ném chai lọ hoặc bắt chước giọng nói của vợ họ. Từng người một bạn chọn đèn của họ ra.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay INTRAVENOUS thì bước vào thế giới của Intrantic với vai Steve Robbins – một người đàn ông lên đường trả thù sau khi để mất anh trai của mình vào tay những kẻ nghiện đời thấp. Đi sâu vào thế giới tội phạm dưới vỏ bọc của bóng tối hoặc trang bị đến tận răng, súng rực rỡ và mặc áo giáp.

Hãy tải bản INTRAVENOUS này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP SP3
 • Athlon II X2 270 or equivalent
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • 256 MB VRAM, Intel HD 5500 Graphics or equivalent
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]intravenous rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DarkSiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.