Immortals Fenyx Rising

Immortals Fenyx Rising

1239 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Immortals Fenyx Rising. Đánh giá Immortals Fenyx Rising là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn đã chán ngán với các tựa game hành động thế giới mở tại thời điểm hiện tại thì hãy thử ngay Immortals Fenyx Rising. Đây là tựa game hành động thế giới mở, lấy cảm hứng từ cơ chế gameplay của những cái tên khá thành công trên thị trường hiện nay mà hơn hết game lại do chính Ubisoft làm và phát hành nên bàn về độ hay thì miễn chê nhé. Cốt truyện game kể về nhân vật Fenyx bị đắm tàu trôi dạt lên đảo. Điều đầu tiên bạn nhận ra là mọi người nơi này đã hóa đá, đặt mọi nghi vấn về Typhon. Sau thời gian dài bị thần Zeus giam cầm, kẻ tình nghi đã vượt ngục và cướp lấy sức mạnh của các vị thần. Theo lời tiên tri, một anh hùng cái thế với sứ mệnh cứu các vị thần và thế giới sẽ xuất hiện.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì điểm đặc biệt mình thích ở phần chơi này đó là nó có khá nhiều nét tương đồng với Legend of Zelda: Breath Of The Wild, kết hợp với nhiều cơ chế gameplay từ Assassin’s Creed và God of War, tạo nên trải nghiệm rất hào hứng và lôi cuốn. Thế giới mở trong game cho phép bạn khám phá tùy thích ngay từ đầu trải nghiệm với vài hạn chế nhỏ. Nhiệm vụ trong game của bạn cũng khá đơn giản khi khám phá chủ yếu xoay quanh leo trèo, bay lượn, đòi hỏi bạn hoàn thành những thử thách để thu thập các loại tài nguyên dùng nâng cấp trang bị và vật phẩm. Bạn còn có thể thuần hóa các loài động vật hoang dã để làm thú cưỡi. Ngoài ra còn vô số nhiệm vụ phụ cho các bạn thoải mái vọc vạch nữa.

Về đồ họa cũng khỏi chê khi hang do Ubisoft làm thì luôn có độ sắc nét cao và chi tiết. Âm thanh cũng là điểm cộng lớn của game khi nhà phát hành ưu ái những bản nhạc lồng ghép cực hay, giúp người chơi có được cảm giác hưng phấn khi khám phá game

Hãy tải bản Immortals Fenyx Rising mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Immortals Fenyx Rising: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Immortals Fenyx Rising: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Immortals Fenyx Rising: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 (chỉ 64-bit)
 • PIntel Core i5-2400 / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: 8G Ram
 • GeForce GTX 660 / AMD R9 280X
 • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Immortals.Fenyx.Rising rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục EMPRESS vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.

Comments