Idol Manager

Idol Manager

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Idol Manager. Đánh giá Idol Manager là một game hành động, phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Idol Manager thì đây là một mô phỏng kinh doanh về việc chinh phục ngành công nghiệp giải trí bằng bất kỳ phương tiện nào bạn cho là cần thiết.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Idol Manager thì bạn đảm nhận vai trò quản lý tại một cơ quan tài năng nhỏ (nhưng đang phát triển!). Khi bạn trau dồi và đào tạo thế hệ ngôi sao nhạc pop trẻ mới nhất , bạn sẽ phải quyết định thuê ai và sa thải ai, ai sẽ được thăng chức khi mọi thứ suôn sẻ và ai bị khiển trách khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Cuộc sống cá nhân của những người nổi tiếng trẻ tuổi này là một phần của công việc kinh doanh của bạn và cuộc sống của một ngôi sao nhạc pop không phải lúc nào cũng hạnh phúc. Những thành tựu cá nhân đỉnh cao của họ có thể là thành công thương mại lớn nhất của bạn, nhưng những suy sụp tinh thần và cơn ác mộng PR của họ có thể gây ra thảm họa tài chính cho công ty của bạn.

Hãy tải bản Idol Manager này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP SP3
 • 2GHz
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • Integrated video, 1 GB shared memory
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]idol.manager rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Plaza vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.