I Am The Hero + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi I Am The Hero. Đánh giá I Am The Hero là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện I Am The Hero thì là một trò chơi chiến đấu pixel art, beat ’em up, kể về câu chuyện của một “Anh hùng” với một quá khứ huy hoàng nhưng bí ẩn. Anh ta có phải là anh hùng mà anh ta nghĩ hay có một khía cạnh khác của nhân vật huyền thoại này

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay I Am The Hero thì là trò chơi cổ điển, được tách ra từ những ký ức mờ nhạt trong thời thơ ấu của nhà phát triển và được hun đúc bằng niềm đam mê cuồng nhiệt dành cho các trò chơi chiến đấu. Nếu bạn muốn diễn giải lại trò chơi cổ điển thực sự hiện đại, thì đã đến lúc tham gia vào số phận và trả lời một câu hỏi đơn giản, “bạn có phải là anh hùng không?”

Hãy tải ngay I Am The Hero này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: I Am The Hero

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Crazyant

📰Nhà xuất bản: Crazyant

📅Ngày phát hành: 16 Thg01, 2017

📌Ngày update: 18/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥I Am The Hero + Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Bánh Mì. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Bánh Mì đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Microsoft® Windows® XP / Vista / 7 / 8 / 10
  • Intel Core 2 Duo 2GHz+ or better
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Intel® HD Graphics or better
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *