I Am Fish V1.1.8

I Am Fish V1.1.8

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi I Am Fish. Đánh giá I Am Fish là tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện I Am Fish thì đây là một cuộc phiêu lưu dựa trên vật lý, quyến rũ với sự tham gia của bốn người bạn cá gan dạ, buộc phải tách khỏi nhà của họ trong một bể cá của cửa hàng thú cưng. Bơi, bay, lăn và nhảy theo cách của bạn đến đại dương rộng lớn để tìm tự do và đoàn kết lại một lần nữa.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay I Am Fish thì bạn sẽ Bơi, lăn, lượn, lộn nhào, lộn ngược, thổi phồng, bay và cắn theo cách của bạn thông qua những thử thách đầy mê hoặc. Một sơ đồ điều khiển đơn giản, trực quan không có lý do gì nếu cá của bạn bị chết khiến bạn cảm thấy rất buồn. Bốn người bạn sành sỏi của chúng ta sẽ được cưỡi ngựa theo mọi cách thức của những chiếc tàu chở nước đặc biệt bao gồm bình, xô lau trên bánh xe và đôi khi là cốc thủy tinh. Chúc mừng! Điều hướng trong mỗi phương tiện thủy sinh thay đổi đặt ra thách thức riêng, nhưng đừng lo lắng, sự tự do tương đối của vùng nước mở không bao giờ quá xa vời với các đài phun nước, hồ bơi và cống rãnh đầy vật chất nguy hiểm tràn vào, trước khi đạt được mục tiêu cuối cùng – đại dương rộng mở lung linh.

Hãy tải bản I Am Fish này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 64-bit
 • Intel Core 2 Dual hoặc AMD Tương đương
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • Đồ họa HD Intel
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]I.AM.FISH rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.