House Flipper Pets

House Flipper Pets

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi House Flipper. Đánh giá House Flipper là tựa game hành động, chiến thuật, mô phỏng xây dựng hay và hấp dẫn. Cốt truyện House Flipper kể về công việc xây dựng và sửa chữa nhà cửa để kinh doanh. Trong House Flipper bạn sẽ mua một căn nhà tồi tàn, hỏng hóc sau đó nhiệm vụ của bạn sẽ là sửa chữa nó, nâng cấp nó lên và cố gắng bán nó để có được lợi nhuận cao nhất.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì công việc của bạn là sửa chữa 1 căn nhà tồi tàn thành 1 căn nhà đẹp rồi bán nó đi kiếm lợi nhuận. Game có đầy đủ bộ công cụ xây dựng – sửa chữa cho bạn vọc vạch. Ngoài ra đối với phiên bản mới game cũng có những phần nội ngoại thất mới cho căn nhà. Với các sử dụng góc nhìn thứ nhất, game cho cảm giác chân thực như thể bạn đang tự tay tân trang ngôi nhà của chính mình vậy.

Hãy tải bản House Flipper mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 (64-bit) or newer
 • Intel Core i3 3,20GHz / AMD Phenom II X4 955 3,2 GHz
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • GeForce GTX 560 / AMD R7-260X
 • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]house-flipper-pets.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.