Horizon Zero Dawn Complete Edition V1.0.11.14 + DLCs + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

1 gợi ý nhỏ cho các bạn chưa biết chơi gì cho vui cùng bạn bè thì hãy tải ngay Horizon Zero Dawn™ Complete Edition về chơi nhé. Nếu các bạn chưa biết thì Horizon Zero Dawn™ Complete Edition là tựa game diễn ra trong tương lai 1000 năm nữa, lúc này, con người sống thành những bộ lạc nguyên thủy, với các thiết bị tiên tiến. Họ phải chống lại sự thống trị của các sinh vật robot, “sản phẩm” của tổ tiên để lại (gọi là Machine), chúng đang ngày một mạnh mẽ và nguy hiểm hơn.

Gameplay hấp dẫn

Đến với gameplay thì game cho bạn làm quen với Aloy, một cô gái có nhan sắc không quá nổi bật nhưng thông minh, quả cảm và sở hữu một cá tính mạnh mẽ. Guerilla Games từng chia sẻ chính những nhân vật nữ cá tính như Sarah Connor trong phim Terminator, Ripley trong phim Alien hay Ygritte trong Game Of Thrones chính là nguồn cảm hứng để tạo nên Aloy.

Ngoài ra game còn sở hữu thế giới mở rộng lớn, đầy chi tiết, với những điểm lưu (save point) được bố trí hợp lý tại các campfire. Hệ thống nhiệm vụ (quest) trong game cực kì đa dạng cả chính lẫn phụ, từ những quest mang tính tập luyện như tìm nguyên liệu chế tạo bẫy, thử nghiệm vũ khí đến tìm kiếm những người thất lạc trong bộ tộc hay chống chọi trước sự tấn công của bầy Machine hung hãn… Các quest được thiết kế logic, cuốn hút người chơi, đặc biệt là những nhiệm vụ chính (main quest).

Riêng Aloy, nhân vật chính của chúng ta có trang bị 2 vũ khí chính là giáo và cung. Với cung, game mang đến cho bạn nhiều loại đặc biệt như Ropecaster, bắn dây thừng kéo ghì mục tiêu xuống đất, đặc biệt hiệu quả với những Machine lớn, đốt cháy chúng với Blash Sling hay đóng băng đối thủ với Carja Sling… Giáo là vũ khí cận chiến giúp bạn lén lút hạ gục mục tiêu với những cú đâm chí mạng, dĩ nhiên, nếu để chúng phát hiện ra bạn thì hậu quả thật khó lường. Thật thú vị đúng không nào.

Hãy tải ngay Horizon Zero Dawn™ Complete Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Horizon Zero Dawn™ Complete Edition

🌍Trang chủ: https://store.steampowered.com/app/1151640/Horizon_Zero_Dawn_Complete_Edition/

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, sinh tồn, chặt chém

🎮Nhà phát triển: Guerrilla

📰Nhà xuất bản: PlayStation Mobile, Inc.

📅Ngày phát hành: 7 Thg08, 2020

📌Ngày update: 2/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi:

📥File tải về: 55.4G/6 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • 64-bit Windows 10
  • Intel Core i5-2500K@3.3GHz or AMD FX 6300@3.5GHz
  • Bộ nhớ: 8G of RAM
  • Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4GB)
  • Lưu trữ: 100G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game:

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra

2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game

3. Bấm vào file game để Play ngay

23 thoughts on “Horizon Zero Dawn Complete Edition V1.0.11.14 + DLCs + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *