Hop Step Sing! VR Live Hop☆Summer 2nd

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Hop Step Sing! VR Live Hop☆Summer 2nd. Đánh giá Hop Step Sing! VR Live Hop☆Summer 2nd là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Hop Step Sing! VR Live Hop☆Summer 2nd thì là nơi bạn có thể hòa mình vào sân khấu đại dương lộng lẫy với màn biểu diễn múa hát sôi động của các thần tượng. Lần này, Niina, Shikiri và Mikasa đã đến một hòn đảo vào mùa hè vĩnh cửu với trang phục nàng tiên cá hoàn toàn mới của họ để biểu diễn bao gồm các bài hát kết hợp của họ Summer Heroin Operation và Listening Party Night, lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu VR.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Hop Step Sing! VR Live Hop☆Summer 2nd thì với sức mạnh của VR, các sân khấu đại dương tuyệt đẹp, hòn đảo tràn đầy năng lượng và Lâu đài Ryugyu lạ mắt dưới Đại dương, dường như thậm chí còn ngoạn mục hơn.
Dương luôn không thể đoán trước; nhiều loài động vật biển khác nhau đang tham gia bữa tiệc này và rất nhiều điều bất ngờ có thể được mong đợi. Hãy là một trong những loài động vật biển để bơi và lặn tự do xung quanh để ngắm nhìn từ mọi góc độ và khoảng cách bạn thích! Đừng quên sử dụng những vật phẩm cổ vũ của mình để ủng hộ các cô gái nhé!

Hãy tải ngay Hop Step Sing! VR Live Hop☆Summer 2nd này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Hop Step Sing! VR Live Hop ☆ Summer 2nd

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, Anime

🎮Nhà phát triển: Kodansha , Kodansha VR Lab

📰Nhà xuất bản: Komodo

📅Ngày phát hành: 2 Thg08, 2022

📌Ngày update: 5 Thg08, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.70G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Hop Step Sing! VR Live Hop ☆ Summer 2nd: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel® i5-4590, AMD FX 8350 tương đương trở lên
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA ™ GeForce GTX1070 tương đương hoặc cao hơn, Đầu ra video: HDMI 1.4, DisplayPort 1.2 hoặc DirectX mới hơn: Phiên bản 9.0
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-hop-step-sing-vr-live-hopsummer-2nd.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.