HITMAN 3 V3.50

HITMAN 3 V3.50

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi HITMAN 3. Đánh giá HITMAN 3 là phần chơi mới nhất trong series game bắn súng hành động lén lút HITMAN đình đám. Cốt truyện HITMAN 3 được nhiều chuyên gia khen ngợi bởi lối tiếp cận mở kèm với thiết kế màn chơi tuyệt đỉnh. Với mức đánh giá trên các chuyên trang công nghệ lên tới 9/10 thì chắc chắn game sẽ không làm các bạn thất vọng. Nhưng có 1 tin cũng hơi buồn đối với Fan Steam rằng Hitman 3 sẽ chỉ phát hành độc quyền trên Epic Games Store. Điều đó có nghĩa bạn không thể chơi tựa game bắn súng đỉnh cao này nếu không sử dụng thông qua Epic Games Store. Hitman 3 sẽ có nhiều nhiệm vụ trong thế giới mở trong cốt truyện mới. Hơn hết game sẽ mang tính chơi lại cao khiến bạn không hề nhàm chán.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì HITMAN 3 thì giờ đây trò chơi đã có nhiều đổi mới so với các phiên bản cũ trước đây. Hitman 3 sẽ cung cấp một số nhiệm vụ phức tạp và thú vị nhất trong lịch sử trò chơi được phát hành. Game có một số cảnh mở đầu rất điện ảnh, khiến người chơi ngay từ phút đầu đã cảm thấy mãn nhãn. Phần mình yêu thích khi chơi Hitman 3 bao gồm phần giải quyết một bí ẩn giết người gợi nhớ đến Knives Out năm 2019 và chơi trò mèo vờn chuột với một nhóm sát thủ khác cũng vui không kém. Sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc khám phá các màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ ám sát. Mỗi nhiệm vụ có một vài tình huống ám sát được xác định trước, nhưng bạn có thể tự do tiếp cận mỗi lần tiêu diệt tùy ý. Đầu độc mục tiêu của bạn, tạo ra một vụ tai nạn hoặc sử dụng súng bắn loạn lên miễn sao bạn hoàn thành nhiệm vụ là được. Điểm mới của Hitman 3 là bạn sẽ được cung cấp một chiếc máy ảnh cho phép đặc vụ 47 của chúng ta thu thập thông tin và điều khiển các cửa ra vào và cửa sổ bị khóa, cũng như các phím tắt khác giúp bạn dễ dàng trong việc điều khiển các thiết bị ngoại vi trong game hơn. Ngoài ra mỗi nhiệm vụ cũng có một loạt các thử thách giúp người chơi kiếm được số điểm kinh nghiệm để mở khóa nhiều tùy chọn hơn cho các lần chơi lại nhiệm vụ. Hitman 3 sẽ có sáu cấp độ khó và mỗi lần bạn chơi lại sẽ không giống nhau đâu nhé.

1 điểm mình khá thích đó chính là việc bạn có thể nhập các nhiệm vụ và chế độ từ Hitman và Hitman 2, cũng như tiến trình của bạn từ Hitman 2 trực tiếp vào Hitman 3 miễn là bạn từng chơi và sở hữu các trò chơi này trước đó.

Hình ảnh – Âm thanh quá đẹp và chi tiết:
Về hình ảnh game chắc khỏi phải chê vì quang cảnh hiện lên quá chi tiết với những hình ảnh cùng màu sắc tươi sáng, chân thực nhất. Âm thanh cũng là điểm cộng lớn khi được lồng ghép hiệu ứng quá chi tiết. Chỉ nghe thôi các bạn cũng đủ thấy như đang nhập vai vào câu chuyện được kể trong Hitman 3 vậy.

Cấu hình chạy Hitman 3
Về cấu hình chạy Hitman 3 thì bạn cũng khỏi lo vì game yêu cầu không quá cao khi Ram 8G và 1 card rời với Vram 2G là đã đủ để chạy game. Test thử trên GT730 của Nvidia thì cũng khá ngon ở mức setting thấp nhé, nhưng bạn cần 1 CPU Core I5 đời thứ 2 trở lên để có thể gánh tốt game

Hãy tải bản Hitman 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
9.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
9.0
Gameplay
9.0
Đồ Họa
9.0
Âm Thanh
9.0
Đánh Giá Tổng Thể
9.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
HITMAN 3 V3.50: Bowfile
HITMAN 3 V3.50: Onedrive
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
HITMAN 3 v3.10.0/v3.10.1 (Update 2) + H1/H2 Missions + Unlocker DELUXE EDITION: Onedrive
HITMAN 3 v3.10.0/v3.10.1 (Update 2) + H1/H2 Missions + Unlocker DELUXE EDITION: Fshare
File File HITMAN 3 Update v3.20.0 HOTFIX: Download
Chú ý: game đã được cập nhật lên bản cao nhất và tích hợp mở khóa các phần chơi mới. Các bạn nào tải theo video hướng dẫn thì tới đây cũng làm tương tự bằng cách tải vè giải nén và bấm setup file game chính để cài ra chơi luôn nhé. Sau đó nếu muốn Update lên bản mới thì có thể tải thêm file Update trong link về cài, còn không bạn chỉ cần cài game chính kia là đã đủ chơi
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64bit
 • Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
 • Lưu trữ: 80G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản mới nhất:
1. Các bạn tải game về giải nén ra là chơi.
2. Các bạn tải file game bản mới nhất về giải nén ra
3. Play game ngay

Hướng dẫn cài đặt game bản cũ:
1. Các bạn tải game về giải nén ra là chơi.
2. Các bạn tải file game bản mới nhất về giải nén ra
3. Sau đó tìm setup để cài game
4. Cài xong các bạn có thể chơi luôn nhé. Bản mới này đã được tích hợp sẵn các file Fix nên không cần làm gì nữa cả nhé.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.