Help Me Now Definitive Edition

Help Me Now Definitive Edition

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Help Me Now Definitive Edition. Đánh giá Help Me Now Definitive Edition là một game phiêu lưu, hành động – Kinh Dị cực hấp dẫn. Cốt truyện Help Me Now Definitive Edition thì là một trò chơi kinh dị và hồi hộp, nơi người chơi phải đối mặt với nhiều thử thách để cứu ngôi nhà đáng sợ mà anh ta tìm thấy! Bạn điều khiển Thomas Histed, một thám tử điều tra bị bất tỉnh và tỉnh dậy trong nhà của một kẻ tâm thần ở Arizona! Ẩn nấp và lên kế hoạch thoát hiểm kịp thời

Gameplay hấp dẫn
Help Me Now Definitive Edition thì là một trò chơi dựa trên thể loại kinh dị và hồi hộp, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với một số câu đố, bí ẩn, vấn đề và thử thách sẽ gặp phải trên hành trình của mình. Trong quá trình chơi, nhân vật chính sẽ cần theo dõi tình trạng đói, khát, sức chịu đựng, cuộc sống, sự tỉnh táo và những viên pin có trong đèn pin để đảm bảo sự sống sót của anh ta trong ngôi nhà ma ám đang chờ bạn. Mục tiêu của bạn với tư cách là người chơi là thoát khỏi ngôi nhà bạn đang ở và nếu có thể, hãy thu thập bằng chứng và tài liệu về các sự kiện chung đã diễn ra trong ngôi nhà. Người chơi cũng sẽ cần phải trốn, chạy trốn và chạy khỏi một kẻ thù tâm thần và bất tử sẽ truy đuổi anh ta trong suốt cuộc hành trình của mình.

Hãy tải ngay Help Me Now Definitive Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64 Bit
 • Intel Core I3 or equivalent
 • Bộ nhớ: 4G
 • NVIDIA® GeForce® GTX 560 with 1GB Video RAM or equivalent
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]help-me-now-definitive-edition.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.