Hellstuck Rage With Your Friends + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Hellstuck: Rage With Your Friends. Đánh giá Hellstuck: Rage With Your Friends là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Hellstuck: Rage With Your Friends thì hãy sẵn sàng để tung hoành với bạn bè của bạn trong cuộc phiêu lưu trên nền tảng chính xác co-op này! Bạn đang mắc kẹt trong Địa ngục. Bạn chỉ có thể nhảy lên trên và tất cả những gì bạn phải làm là trốn thoát… không thể khó như vậy, phải không

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Hellstuck: Rage With Your Friends thì là một trò chơi platforming đầy trừng phạt, nơi bạn bắt đầu ở tầng sâu nhất của Địa ngục và phải trốn thoát. Nhưng lối thoát là một chặng đường dài phía trước và điều duy nhất giữa bạn và lối thoát là bạn có thể chịu đựng được bao nhiêu cơn thịnh nộ.

Hãy tải ngay Hellstuck: Rage With Your Friends này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Hellstuck: Rage With Your Friends

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Terror Dog Studio

📰Nhà xuất bản: Terror Dog Studio

📅Ngày phát hành: 27 Thg05, 2022

📌Ngày update: 14/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Duo Core
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Intel® HD Graphics 4000
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy Hellstuck Rage với tệp friends_64.exe của bạn .
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Chơi => Tiếp tục / Trò chơi mới => ESC = Chơi trực tuyến – Tham gia (bạn sẽ kết nối với những người chơi trong cùng phòng)

– Kết nối:

Chơi => Tiếp tục / Trò chơi mới => ESC = Chơi trực tuyến – Tham gia (bạn sẽ kết nối với những người chơi trong cùng phòng)

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.