HaremKingdom

HaremKingdom

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi HaremKingdom. Đánh giá HaremKingdom là tựa game hành động, phiêu lưu – Anime hay và hấp dẫn. Cốt truyện HaremKingdom thì HaremKingdom là một bộ phim hài về tình yêu thuần túy ở một thế giới khác! Giữa những hijinks ma thuật và năm cô dâu yêu quý, bạn sẽ chọn loại hậu cung nào để xây dựng

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay HaremKingdom thì một người bạn thời thơ ấu không thể tách rời và không thể thiếu, người đã ở bên nhân vật chính từ khi họ còn nhỏ. Đối với vị vua mới, cô ấy là người duy nhất mà anh ấy có thể hoàn toàn thoải mái, và Hikari là một quản gia có khả năng khởi động. Cô ấy trở thành một thứ gì đó của một người giám hộ đối với anh ta. Được trang bị kiến ​​thức về làm đẹp và thời trang, cô ấy thực sự tự hào là một người phụ nữ. Trong vấn đề tình yêu, cô ấy thấy khó trung thực, nhưng ngay từ đầu cô ấy đã biết rằng cô ấy yêu nhân vật chính.

Hãy tải ngay HaremKingdom này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 8/10
 • Intel Core i3 trở lên
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • Graphics card with DX10 (shader model 4.0) capabilities
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]haremkingdom.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.