HARDCORE MECHA Fighters Edition

HARDCORE MECHA Fighters Edition

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi HARDCORE MECHA. Đánh giá HARDCORE MECHA là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện HARDCORE MECHA thì đây là một hành động nền tảng 2D tập trung vào việc xử lý tốt hơn. Chế độ Chiến dịch cung cấp lối chơi phong phú và các đoạn cắt cảnh trong trò chơi liền mạch để có trải nghiệm nhập vai.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay HARDCORE MECHA thì chế độ chiến dịch bao gồm tổng cộng 8 chương và 18 cấp độ. Khi câu chuyện phát triển, bạn sẽ chạm trán với hơn 50 loại máy móc của kẻ thù với nhiều kiểu dáng và chi tiết khác nhau trong tất cả các loại cảnh như trục mìn, dưới nước, thành thị và không gian. Một số cấp độ thậm chí còn cho phép bạn thoát khỏi máy móc và xâm nhập vào phía sau phòng tuyến của kẻ thù.

Hãy tải ngay HARDCORE MECHA này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7
 • Intel Core2 Duo E8400 or AMD Athlon 64 X2 6000+
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • Geforce 9600 GT or AMD HD 3870 512MB
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]hardcore-mecha-fighters-edition.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.