Happy Z-Day

Happy Z-Day

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Happy Z-Day. Đánh giá Happy Z-Day là game hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Happy Z-Day thì hôm nay lẽ ra là sinh nhật của con gái bạn, nhưng có một chuyện đã xảy ra ở thị trấn này. Hầu như tất cả mọi người đều đã biến thành Quái vật. Bạn cần phải bảo vệ con gái của bạn và bữa tiệc sinh nhật của cô ấy!

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Happy Z-Day thì Happy Z-Day mang đến cho bạn lối chơi Bắn súng từ trên xuống giống như Tower-Defense. Trò chơi diễn ra trong một Ngôi nhà hoặc một Trang trại có nhà kho, hoặc thậm chí trên mái nhà. Phụ thuộc vào các cấp độ. Những kẻ thù bạn cần chiến đấu là những người đã bị nhiễm virus và biến thành Zombie.Mỗi loại Zombies có những hành vi khác nhau.Một số loại Zombies sẽ hoành hành khi trời tối.

Hãy tải bản Happy Z-Day này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64bit
 • Quad-Core Processor
 • Bộ nhớ: 2G
 • GeForce GT 1030; Radeon RX 550
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-happyzday rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DarkSiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.