Hades Collection Full DLC

Hades Collection Full DLC

528 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Hades. Nếu bạn chưa biết thì Hades là tựa game đang bán chạy và yêu thích nhất tại thời điểm hiện tại. Nói về cốt truyện game thì bạn sẽ vào vai Zagreus, anh là chàng hoàng tử địa ngục, con trai của thần chết Hades. Sau đó anh chàng Zagreus đã tìm đường lên đỉnh Olympus thoát khỏi địa ngục tối tăm và sự quản thúc của cha mình. Đây là trò chơi lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp nên bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật là các vị thần trong truyền thuyết. Họ sẽ ban cho Zagreus ba lựa chọn để phát triển bản thân như sức mạnh, kỹ năng, nội tại, phép thuật.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì đây là tựa game chặt chém đã tay đã mắt. Tại sao lại đã mắt bởi bạn sẽ chứng kiến nền tảng đồ họa sắc nét đến từng chi tiết và khám phá một thế giới mở rộng lớn. Hơn nữa vũ khí trong Hades sở hữu rất nhiều loại vũ khí thời trung cổ như là kiếm, cung, giáo, thương…

Ngoài ra chúng ta sẽ có hẳn 1 bộ kỹ năng chặt chém xịn sò nhất, lướt đi lướt lại khá mượt mà. Game có nhịp điệu chơi nhanh nên rất thích hợp để bạn xả stress trong những ngày nghỉ. Hệ thống trùm Boss thì cũng khá đa dạng về mọi mặt cho các bạn thưởng thức chặt chém đấy nhé. Điểm hay của game đó chính là trước mỗi màn khi chơi bạn sẽ biết trước phần thưởng của mình là gì để còn cố gắng nữa chứ.

Hãy tải bản Hades mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
9.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
9.5
Gameplay
9.5
Đồ Họa
9.0
Âm Thanh
9.5
Đánh Giá Tổng Thể
9.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Hades Collection Full DLC: Download
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Hades Collection Full DLC: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 (64-bit)
 • Lõi kép 2,4 GHz
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Hỗ trợ 1GB VRAM / DirectX 10+
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-hades rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Codex. Bên trong thư mục Codex sẽ có 2 folder là X64 và X86. Nếu máy bạn dùng Win 64bit thì bạn cần copy các file bên trong thư mục X64 vào bên trong folder game rồi chọn thay thế các file cũ là xong. Còn bạn dùng Win 32bit thì bạn chọn folder X86 và làm tương tự nhé.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.