GTA SAN Online 2020

GTA SAN Online 2020

5864 views
Tải Grand Theft Auto: San Andreas (Multi Theft Auto) Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Đánh giá Grand Theft Auto: San Andreas (Multi Theft Auto) là phiên bản mới nhất và được cập nhật tính năng Online Co-op ổn định giúp cho các bạn có thể chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ.

Nói về thể loại thế giới mở không thể không nhắc đến dòng game quá nổi tiếng Grand Theft Auto (GTA) hay còn được gọi dân dã bằng cái tên “Cướp đường phố”. Hầu như tất cả các phiên bản trong series đều có chất lượng rất tốt, nhưng đối với người viết thì San Andreas quả thực chiếm một vị trí đặc biệt khó thay thế. Nếu bạn chưa từng chơi qua tựa game này thì thật đáng tiếc, nhưng dù sao đi nữa mục đích của bài viết này cũng là muốn giới thiệu về San Andreas đến các bạn. Cốt truyện GTA SAN xoay quanh chỉ một nhân vật chính người Mỹ gốc Phi tên Carl Johnson, người đã rời khỏi những băng đảng ở quê hương Los Santos (Thành phố giả tưởng dựa trên Los Angeles) để đến làm lại cuộc đời tại Liberty City (Dựa trên thành phố New York). Tuy nhiên sau khi nghe tin mẹ anh bị giết chết trong một vụ thanh toán đẫm máu, Carl quyết định trở về và truy tìm tung tích hung thủ.

Vốn đã có ý định từ bỏ những tháng ngày chìm trong bắn giết, Carl luôn phải đấu tranh giữa mong muốn làm giàu, một cuộc sống tốt đẹp hơn với sự trả thủ và danh dự. Dần dần, Carl càng lún sâu vào những mối quan hệ phức tạp với các băng nhóm khét tiếng cũng như những tên cảnh sát biến chất. Liệu Carl có thể trả thù được cho mẹ mình, tìm được hào quang cho băng đảng và có một cuộc sống mà anh hằng ao ước? Câu trả lời xin dành lại cho bạn tự khám phá.

Hãy tải bản Full DLC GTA SAN tích hợp thêm tính năng Online mới nhất này về để trải nghiệm cùng bạn bè xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
7.5
Âm Thanh
7.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa bình thường nhưng chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
GTA SAN Multi Theft Auto Online Co-op 2020: Download Now

GTA SAN bản Gốc: Download Now
GTA SAN bản Việt Hóa Sẵn: Download Now
File Việt Hóa GTA SAN: Download Now
TỐI THIỂU:
 • Microsoft® Windows® 2000/XP
 • 1Ghz Pentium III or AMD Athlon Processor
 • Bộ nhớ: 256MB of RAM
 • Card màn hình: Card On
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Giải nén game và bạn sẽ thấy 2 thư mục, trong đó game đã được cài sẵn còn thư mục File Online Co-op thì các bạn mở ra và bấm vào file cài trong đó, lúc nó hỏi cho đường dẫn cài vào đâu bạn hãy trỏ vào bên trong thư mục Grand Theft Auto San Andreas Multiplayer và bắt đầu bấm cài
2. Khi xong bạn sẽ thấy biểu tượng MTA:SA nằm ngay ngoài màn hình, bấm vào biểu tượng đó để play game Online Co-op cùng bạn bè.
3. Hướng dẫn chơi Online:
Cách tạo máy chủ:
– Trong menu chính, chọn mục Tạo máy chủ và tùy chỉnh theo ý bạn.
Cách kết nối với trò chơi:
– Danh sách máy chủ => Chọn máy chủ bạn thích từ danh sách và chơi.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.