Grounded V0.13.0.3732 + Online

Grounded V0.13.0.3732 + Online

Tải Grounded Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED
Cốt truyện hấp dẫn
Hãy thử tưởng tượng xem điều gì xảy ra khi bạn bị thu nhỏ kích thước và trở nên bé hơn cả một chú kiến? Kịch bản này tưởng như chỉ xảy ra trong Doraemon, nhưng kỳ thực, nhà phát triển lừng danh Obsidian Entertainment đã chuyển thể ý tưởng này thành tựa game sinh tồn mang tên Grounded.
null
Nói qua cho các bạn biết thì bạn sẽ nhập vai thành những thiếu niên vô tình bị thu nhỏ kích thước, và kẻ thù không ai khác chính là kiến, nhện, ong,… đang lang thang trong khu vườn nhà bạn! Dĩ nhiên, nhiệm vụ của người chơi chính là sinh tồn bằng mọi giá, đồng thời tìm cách để trở lại với kích thước thật Gameplay hấp dẫn:
Cũng giống như phần lớn những tựa game sinh tồn khác, điểm nhấn của Grounded là quy luật ngày và đêm. Mỗi thời điểm sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ trong trải nghiệm. Kỳ thực, tôi đang đề cập đến đồ họa của trò chơi, đặc biệt là cách mà đội ngũ phát triển đã tái hiện ánh sáng khá ấn tượng. Từ những tia nắng tràn ngập thả mình trên những ngọn cỏ cao chót vót so với tạo hình của nhân vật điều khiển vào buổi sáng, cho đến ánh lửa trại ban đêm khi bạn lọ mọ chuẩn bị bữa đại tiệc côn trùng nào đó.
null
Hơn hết bên cạnh đồ họa khá ấn tượng, cơ chế gameplay của Grounded không khác nhiều so với những tựa game cùng thể loại và có phần đơn giản hóa, phù hợp đa dạng người chơi. Nhân vật cũng “khởi nghiệp” tay trắng với vật phẩm chế tác ban đầu là một chiếc rìu. Bạn phải giải quyết cơn đói và khát trong khi cũng đừng quên thu thập những gì cần thiết cho sinh tồn. Quan trọng nhất là xây “tổ ấm”. Hệ thống nâng cấp của game khá đơn giản và dễ làm quen. Người chơi chỉ cần nghiên cứu tài nguyên chế tạo vật phẩm để mở khóa vật phẩm mới.

Grounded có bản đồ màn chơi rộng lớn hơn tôi hình dung ban đầu. Đó là chưa kể đủ loại côn trùng và sinh vật, không loài nào giống loài nào. Khá ấn tượng là chúng sinh hoạt chẳng khác gì một hệ sinh thái khép kín mà bạn có thể thấy trong bất kỳ khu vườn nào ngoài đời.AI của các sinh vật hay côn trùng trong Grounded cũng không phải dạng vừa đâu. Chúng đều có những chiến thuật khá bài bản khi đối phó với nhân vật của người chơi. Đơn cử như kiến thợ bình thường hiền khô nhưng cứ thử “cà khịa” hay đụng ổ kiến lửa mà xem, chúng có thể kéo cả đàn đến bao vây bạn để trả thù

Hãy tải bản Grounded mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Grounded V0.13.0.3732 Online: 1Cloudfile
Grounded V0.13.0.3732 Online: Onedrive
TỐI THIỂU:
 • 64 Bit Required. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, or Windows 10
 • Intel Core i3-3225
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • Card màn hình: Nvidia GTX 650 Ti
 • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Khởi chạy trò chơi qua Grounded.exe, nằm trong thư mục \ Binaries \ Retail với trò chơi.
4) Đăng nhập vào tài khoản Xbox của bạn.
5) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Vào game chọn chế độ nhiều người chơi – Host Online Game – Trò chơi mới – Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối.
Kết nối:
Nhiều người chơi – Tham gia trò chơi trực tuyến – Chúng tôi kết nối với máy chủ của một người bạn.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.

Comments