Grim Dawn V1.1.9.0 Việt Hóa Online

Grim Dawn V1.1.9.0 Việt Hóa Online

487 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Grim Dawn. Nếu bạn từng yêu thích lối chơi của tựa game Diablo 2 một thời thì nay sao không thử chơi Grim Dawn vì đây là game được phát triển với nền đồ họa và nội dung chơi gần như giống như so với Diablo II, khi hoạt động chính trong game chủ yếu là ra ngoài bản đồ, tiêu diệt quái vật và khám phá các hầm mỏ. Về cốt truyện Grim Dawn game thì game lấy bối cảnh tại Cairn – một thế giới bị chia cắt bởi chiến tranh liên miên giữa hai thế lực siêu nhiên Aetherial và Chthonian. Một bên muốn sử dụng xác chết của con người làm nguồn năng lượng trong khi phe còn lại quyết tâm tiêu diệt toàn bộ loài người để ngăn chặn ý đồ kia. Bị kẹt ở giữa, nhân loại đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt diệt bất cứ lúc nào.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì khi vào game người chơi có thể lựa chọn cùng lúc nhiều class cho nhân vật của mình. Grim Dawn có tới 6 lớp nhân vật là Soldier, Demolitionist, Occultist, Nightblade, Arcanist và Shaman. Lúc mới vào game, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật này nhưng khi lên đến level 10, bạn sẽ được lựa chọn lớp nhân vật thứ 2. Hơn hết nói về hệ thống nhiệm vụ của game thì bạn sẽ được giao trọng trách đi tiêu diệt quái vật, giải cứu NPC, hay đơn giản là đi tìm một địa điểm nào đó. Có 1 điểm khác với Diablo 2 vì bản đồ trong game đều bị phủ bởi sương mù tối và người chơi sẽ buộc phải tự dò đường để mở bản đồ. 1 điểm mình khá thích ở tựa game này chính là bản đồ game được thiết kế rất rộng lớn, với nhiều nội dung chơi để khám phá.

Hãy tải bản Grim Dawn mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Grim Dawn V1.1.9.0 bản mới Việt Hóa Online: Download

Grim Dawn V1.1.8.1 bản cũ Việt Hóa Online link dự phòng: Download
Sau khi cài xong các bạn vào game nhấn vào Option ở Phần Laguage >> More Laguage >> Vietnamese >> Nhấn Download >> Sau đó chọn Vietnamese và nhấn Ok là được nhé.
TỐI THIỂU:
 • Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Tải game về rồi giải nén ra bấm cài
2) Cài game xong có thể Play ngay nhé. Game có thể chơi Offline hoặc Online tùy thích
3) Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn.
4) Khởi chạy Trình mô phỏng mạng LAN như Radmin VPN hay Hamachi và tạo mang llan ảo rồi mời bạn bè vô mạng Lan ảo như video này: Xem Video
5) Chạy Grim Dawn.exe
6) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Tạo nhân vật Một người chơi trò chơi Tạo một trò chơi mạng Chúng tôi cấu hình các thông số như bạn muốn và chọn internet Để bắt đầu Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối.
Kết nối:
Tạo nhân vật – Một người chơi trò chơi – Tham gia trò chơi nhiều người chơi – internet (LAN) – Để bắt đầu – Chúng tôi chọn máy chủ chúng tôi cần và tham gia nó
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.