Griftlands V484799

Griftlands V484799

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Griftlands. Đánh giá Griftlands là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Griftlands thì Griftlands có lối chơi nhập vai theo lượt truyền thống cùng nền đồ họa 2D vẽ tay quen thuộc trong các sản phẩm của Klei. Game lấy bối cảnh giả tưởng, hứa hẹn sẽ mang đến một cốt truyện độc đáo, có chiều sâu. Griftlands là một trong 3 sản phẩm mới của Klei Entertainment. Các nhân vật chính trong Griftlands rặt toàn một bọn đầu trộm đuôi cướp, không phải là đám thợ săn tiền thưởng hung tợn thì cũng thuộc dạng lính đào ngũ trốn trại đang bị truy nã. Với thành tích bất hảo đó dĩ nhiên trong người của chúng không thể nào bói ra được một đồng xu nào. Để sống sót và tiếp tục tồn tại bọn này sẽ tìm đủ mọi cách để kiếm tiền trong vùng đất hoang tàn, nơi cũng đầy rẫy đám buôn lậu, săn người và mọi công việc bất hợp pháp mà bạn có thể nghĩ ra.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Griftlands thì không như các game nhập vai truyền thống khác, người chơi sẽ chỉ chọn đúng một nhân vật ngay từ đầu và sau đó tùy thuộc vào tiến trình cũng như lựa chọn ra sao để thu phục thêm các NPC khác vào đội. Mỗi nhân vật được lựa chọn ban đầu sẽ có cốt truyện cũng như kịch bản riêng biệt tùy thuộc vào tiểu sử, cộng thêm yếu tố ngẫu nhiên của thể loại rogue-like nên sẽ không bao giờ có hai lần chơi giống y như nhau Đó là chưa kể nếu bạn lựa chọn đóng vai thiện hoặc ác thì NPC và phần cốt truyện sắp tới cũng có khả năng sẽ thay đổi. 1 điểm hấp dẫn hơn nữa là game đặt rất nặng yếu tố nhân mạng, sẽ không có chuyện nhân vật chính đi đồ sát tứ phương mặc xác thiên hạ như thông thường. Giờ đây với mỗi mạng bị giết nó sẽ tính vào điểm “nhân quả”, khi bạn sát hại kẻ địch mà có ai đó phát hiện thì sẽ bị tính là phạm tội khiến cho những NPC ở gần đó sinh ra ác cảm

Hãy tải bản Griftlands này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 (64 bit)
 • Dual Core 2 GHz (64 bit)
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • Intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
 • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]griftlands-v484799 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.