Gordian Quest

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Gordian Quest. Đánh giá Gordian Quest là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Gordian Quest thì một game nhập vai xây dựng sàn sử thi lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển cũ như Ultima và D&D, sử dụng các khái niệm chơi game hiện đại như các yếu tố roguelite và chiến đấu chiến lược theo lượt. Bạn sẽ thành lập các nhóm anh hùng mà bạn sẽ phải lãnh đạo và quản lý trong các nhiệm vụ mệt mỏi. Giúp họ rèn mối quan hệ và khám phá các kỹ năng mới trong số họ. Hãy không sợ hãi và vững vàng khi bạn làm việc để làm sáng tỏ những lời nguyền được đặt trên các vùng đất và đánh bại cái ác cuối cùng ở trung tâm của tất cả.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Gordian Quest thì lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển cũ như Ultima và D&D, sử dụng các khái niệm chơi game hiện đại như các yếu tố roguelite và chiến đấu chiến lược theo lượt. Lãnh đạo và nuôi dưỡng các bữa tiệc của các anh hùng. Rèn các mối quan hệ và khám phá

Hãy tải ngay Gordian Quest này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Gordian Quest

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Mixed Realms Pte Ltd , Swag SofTribute Games Inc.

📰Nhà xuất bản: Mixed Realms Pte Ltd , Swag SofTribute Games Inc.Gamera Games

📅Ngày phát hành: 27 Thg03, 2020

📌Ngày update: 23 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.26G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2.0 Ghz
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 1Gb Video Memory
  • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.