God of War V1.12 + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi God of War. Đánh giá God of War là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện God of War thì hai cha con sẽ bước vào chuyến hành trình đem tro cốt của người mẹ lên đỉnh núi cao nhất Cửu Giới. Nhưng bước ngoặt của câu chuyện, những gian nan trong chuyến hành trình của hai cha con lại gắn liền với cú twist đẳng cấp đúng phút cuối cùng của trò chơi.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay God of War thì God of War là một trong những game đem lại trải nghiệm điện ảnh ấn tượng nhất trên PlayStation, với phong cách gameplay liền mạch với phim cutscene, không có một cú cắt nào, toàn bộ thời lượng 40 giờ đồng hồ của trò chơi được thiết kế để giống một thước phim liền mạch. Nhấn mạnh vào điểm đó, God of War PC sẽ hỗ trợ tỷ lệ màn hình 21:9. Cái tỷ lệ này gần giống với Anamorphic format, tỷ lệ 2.35:1 như phim nhựa ngoài rạp, nên cảm giác điện ảnh sẽ rõ nét hơn nhiều.

Cấu hình chơi God of War
Cấu hình tối thiểu & yêu cầu của God of War tương đối dễ chịu như ở mức thiết lập đồ họa Thấp (Low), độ phân giải 720p, người dùng sẽ cần trang bị card đồ họa gần 7 năm tuổi là GTX 960 của Nvidia (hoặc AMD R9 290X), song song với 1 con chip 4 nhân ra mắt từ 2011 là i5-2500K của Intel. Với cấu hình này, người dùng sẽ đạt được mức khung hình là 30 FPS.

Hãy tải ngay God of War này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64-bit
 • Intel i5-2500k (4 core 3.3 GHz) or AMD Ryzen 3 1200 (4 core 3.1 GHz)
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA GTX 960 (4 GB) or AMD R9 290X (4 GB)
 • Lưu trữ: 70G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản cài sẵn:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
4. Hướng dẫn Việt Hóa:
– Tải file việt hóa về giải nén ra
– Chép file God Of War Tiếng Việt.exe vào thư mục cài game (có chứa file GoW.exe), mở file God Of War Tiếng Việt.exe nhấn cài đặt. Sau đó mở game lên và vào mục SETTINGS>Language>Text Language các bạn chọn Tiếng Việt


Hướng dẫn cài đặt game bản Gốc + Update:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]God_of_War rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn Update
– Tải file Update về giải nén ra
– Vào thư mục Update tìm, copy tất cả rồi bỏ vào thư mục game chính
– Sau đó vào thư mục Cr@ck, copy hết các file trong đó bỏ vào thư mục game chính là xong
5. Hướng dẫn Việt Hóa:
– Tải file việt hóa về giải nén ra
– Chép file God Of War Tiếng Việt.exe vào thư mục cài game (có chứa file GoW.exe), mở file God Of War Tiếng Việt.exe nhấn cài đặt. Sau đó mở game lên và vào mục SETTINGS>Language>Text Language các bạn chọn Tiếng Việt
3.67/5 (3)

Đánh giá game

111 thoughts on “God of War V1.12 + Việt Hóa

 1. thaile says:

  Máy em có card độ họa là GTX 960 4vram mà khi khởi động game thì bị lỗi là “version not supported”, ở dưới là “you need at least D3D_Features_11_1” ak admin, có cách nào sửa cái lỗi này ko ạ ?

  • HaDoanTV says:

   bấm chọn sever tải trong phần link, link 1cloudfile luôn max tốc độ, nếu thấy tốc độ thấp thì do đang đông ng tải cùng lúc, nên chỉ việc quay lại tải sau vài tiếng hoặc tải tầm ít ng online còn các link ko bao giờ giới hạn tốc độ đâu nhé

 2. S4Dragon says:

  Em chơi tới đoạn hiện ra phải ấn E trong game ấn xong hết cái bảng rồi bị treo game ở luôn, ấn phím nào cũng không nhúc nhích, nhân vật và cảnh vật trong game vẫn chuyển động ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.