GigaBash

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi GigaBash. Đánh giá GigaBash là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện GigaBash thì tuyên bố vị trí của bạn với tư cách là vua giữa các Titan! GigaBash là một đấu trường nhiều người chơi với kaiju khổng lồ lấy cảm hứng từ bộ phim, lớn hơn cả những anh hùng ngoài đời, các cuộc tấn công đặc biệt có thể phá hủy trái đất và môi trường hoàn toàn có thể phá hủy.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay GigaBash thì kết hợp sự hỗn loạn và sáng tạo của các tựa game như Power Stone, Super Smash Bros Ultimate và War of Monsters với quy mô đáng kinh ngạc của các bộ phim kaiju cổ điển. Vào vai một Titan hung hãn hoặc một thợ săn Titan; triệu hồi tia sét từ trên trời, sử dụng tháp radio làm dùi cui, hoặc cuộn toàn bộ quận (và kẻ thù của bạn) vào một quả cầu tuyết lớn duy nhất. Hãy tàn phá đủ và bạn sẽ phát triển thành hình dạng cuối cùng của mình, chiếc S-Class khổng lồ đáng sợ.

Hãy tải ngay GigaBash này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: GigaBash

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Passion Republic Games

📰Nhà xuất bản: Passion Republic Games

📅Ngày phát hành: 4 Thg08, 2022

📌Ngày update: 05/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 8.24G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥GigaBash: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
  • Bộ nhớ: 6G RAM
  • NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670, or higher
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]gigabash.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game