GearCity

GearCity

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi GearCity. Đánh giá GearCity là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – CHIẾN THUẬT cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện GearCity thì GearCity là một mô phỏng kinh tế thực tế tập trung vào lịch sử của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Không giống như các trò chơi của ông trùm, GearCity không hề được đơn giản hóa. Nó là một sim quản lý chuyên sâu, thực tế, phức tạp, sẽ mất vài giờ để nắm bắt và hàng trăm giờ để thành thạo. Hàng nghìn người chơi trên toàn cầu và các chuyên gia trong ngành từ kỹ sư ô tô đến giáo sư kinh tế đã ca ngợi các chi tiết phức tạp của trò chơi.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay GearCity thì tạo khung gầm, động cơ, hộp số và phương tiện. Quản lý dây chuyền sản xuất, vật tư, giá cả, nhân viên. Xây dựng nhà máy và chi nhánh phân phối. Đặt ngân sách tiếp thị và chạy đua. Thương lượng với các công đoàn về quyền lợi. Điều chỉnh cổ tức trên các công ty con của bạn và thực hiện việc tiếp quản thù địch trong một hệ thống cổ phiếu có nhiều tính năng. Sản xuất vũ khí và thiết bị quân sự cho các chính phủ có chiến tranh. Hãy để trí tưởng tượng của bạn tự do và chọn con đường của riêng bạn.

Hãy tải ngay GearCity này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP
 • 1.2 GHz
 • Bộ nhớ: 1G RAM
 • 128 MB
 • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]gearcity.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.