Garrys Mod V8092023 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Garry’s Mod. Đánh giá Garry’s Mod là tựa game hành động, phiêu lưu – bắn súng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Garry’s Mod thì nếu bạn đang tìm 1 tựa game phiêu lưu Fps nhiều người chơi vui nhộn và hài hước thì hãy đến ngay với tựa game sau đây để giảm stress sau những giờ học và làm việc căng thẳng,với chỉ 2G Ram phù hợp với tất cả cấu hình máy tính pc, laptop hiện nay nên các bạn không phải lo việc tải game về có chơi được hay không nhé

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Garry’s Mod thì nói qua 1 chút về tựa game này thì ban đầu nó là 1 mod của Half life 2 nhưng sau đó đã tách riêng để trở thành tựa game riêng rất vui nhộn và độc đáo, game có rất nhiều chế độ chơi và ngoài ra các bạn có thể cài thêm map để tăng thêm tính hấp dẫn cho game.

Garry’s Mod là 1 game mở (sandbox). Với chế độ đầu tiên là sandbox, người chơi có toàn quyền làm chủ game. Người chơi có thể sắp xếp, sử dụng các loại công cụ có trong game để làm bất cứ điều gì mình muốn. Đó có thể là thiết kế màn chơi riêng, tạo ra các minigame thú vị, chế tạo các phương tiện “độc nhất vô nhị” hoặc khiến các nhân vật trong game có khuôn mặt thật hài hước. Garry’s Mod đã được phát hành từ năm 2006, nhưng vẫn luôn là một tựa game thu hút được đông đảo người chơi.

Hãy tải bản Garry’s Mod này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Garry’s Mod

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Facepunch Studios

📰Nhà xuất bản: Valve

📅Ngày phát hành: 29 Thg11, 2006

📌Ngày update: 13/8/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 16 người

📥File tải về: 1.89G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Garrys Mod V08092023 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows® XP / Vista
  • Bộ xử lý 2 GHz trở lên
  • Bộ nhớ: 4G Ram
  • 512MB VRAM chuyên dụng trở lên
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Khởi chạy Steam và đăng nhập vào tài khoản của bạn
2. Mở trò chơi thông qua tệp hl2.exe .
Tạo máy chủ cho trò chơi:
– Tạo một trò chơi mới (Start New Game) => Chọn Mẫu thẻ và ở trên cùng bên phải, thay vì Người chơi đơn , hãy chọn chế độ mạng (số lượng người chơi) => Chọn thông số (số lượng vật phẩm, v.v.) => Bắt đầu trò chơi (Start Game) -> Ném lời mời cho một người bạn.
Kết nối với máy chủ:
– Chấp nhận lời mời và chơi

9 thoughts on “Garrys Mod V8092023 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *