Village and The Witch

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Village and The Witch. Đánh giá Village and The Witch là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Village and The Witch thì tại bữa tiệc sinh nhật của nhà vua, Pháp sư đổ lọ thuốc vào đồ uống của họ. Khi câu thần chú của phù thủy hết tác dụng, sự hỗn loạn bao trùm hội trường. Cô ấy đã sử dụng phép thuật của mình để bay khỏi lâu đài và trốn ở đâu đó trong rừng. Kể từ đó, Phù thủy đã tấn công ngôi làng, có lẽ vì tức giận hoặc để tìm kiếm một thứ gì đó cụ thể.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Village and The Witch thì bước vào một cuộc phiêu lưu mê hoặc nông trại và giúp vua của bạn bảo vệ ngôi làng khỏi phù thủy. Nhà vua sẽ tận dụng cơ hội để giải thích nhiệm vụ cơ bản và cho bạn cảm giác sợ hãi về Cuộc tấn công của Phù thủy lần đầu tiên. Nhà vua giới thiệu cho bạn khả năng tương tác với môi trường và dân làng.

Hãy tải ngay Village and The Witch này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Village and The Witch

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Raytrace Interactive

📰Nhà xuất bản: Ray-trace Interactive

📅Ngày phát hành: 4 Thg01, 2023

📌Ngày update: 7/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.3G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Village and The Witch: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Card On HD4000
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Village and The Witch.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.