The Medium Deluxe Edition + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Medium. Đánh giá The Medium là tựa game hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì The Medium kinh dị tâm lý cực đáng sợ mới ra mắt gần đây. Đúng với tên gọi thì game đang được các chuyên trang nước ngoài cho điểm khá cao khi toàn 8.5-9 điểm trở lên. Chính vì vậy tại trang của mình xin cho phép đánh giá khách quan tầm 8.5. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cốt truyện The Medium xem có gì Hot nhé. The Medium sẽ đưa người chơi vào vai một người đang ở giữa thế giới linh hồn và thực tại tên Marianne. Người sẽ phải tỉnh táo nhận biết và vượt qua sự giao thoa giữa 2 thế giới dưới những cảm xúc Akira Yamaoka mang đến. Tại đây những hình ảnh mà cô thấy được đã dẫn cô tới một khách sạn bỏ hoang tại Krakow, và tại đây cô tương tác với những linh hồn để vén màn bí ẩn của khách sạn này.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì tựa game này có 1 điều đặc biệt hơn các game kinh dị mình từng chơi đó chính là thế giới trong game sẽ có một viễn cảnh rộng lớn không chỉ gợi ra cảm xúc chân thực của từng cá nhân mà còn khơi gợi trí tò mò của người chơi. Cần nói kĩ hơn về cái thế giới đặc biệt mà các bạn sắp chơi này khi thế giới này đã được phát minh và thiết kế dưới nguồn cảm hứng từ những bức tranh của Zdzisław Beksiński, nhà siêu thực theo trường phái Ba Lan được quốc tế công nhận vì phong cách đặc biệt và ấn tượng đáng ngại của ông. 

1 điểm nữa mình khá thích khi người chơi có khả năng tương tác với cả hai thế giới cùng một lúc, và Marianne cũng có nhiều khả năng quá đặc biệt, như Xuất Hồn, khi linh hồn cô có thể rời bỏ cơ thể mình và khám phá các ngóc ngách mà cơ thể vật lý không thể tới được.

1 điều khiến tựa game đáng sợ nữa đó chính là những bản nhạc nền được nhà sản xuất dùng các bản nhạc gốc do Akira Yamaoka và Arkadiusz Reikowski đồng sáng tạo. Nếu bạn chưa biết thì Yamaoka-san là một nhà soạn nhạc huyền thoại của Nhật Bản được biết đến nhiều nhất với tác phẩm của ông trong loạt Silent Hill; Reikowski là người được đề cử Giải thưởng Âm nhạc trong Truyền thông của Hollywood, người đã làm việc với các trò chơi kinh dị nổi tiếng như Blair Witch, Layers of Fear và Observer. Nghe đến đây bạn đã đủ hiểu The Medium được đầu tư kĩ lưỡng thế nào rồi đúng không.

Hãy tải ngay The Medium Việt Hóa này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Medium

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Bloober Team

📰Nhà xuất bản: Bloober Team SA NA PUBLISHI

📅Ngày phát hành: năm 2021

📌Ngày update: 22/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 39.32G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

Link tải trước đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheredteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheredteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 (64bit version only)
  • Intel® Core™ i5-6600 / AMD Ryzen™ 5 2500X
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • @1080p NVIDIA GEFORCE® GTX 1650 Super or GTX 1060 / Radeon™ R9 390X
  • Lưu trữ: 55G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.