STAR WARS Jedi Fallen Order Deluxe Edition + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi STAR WARS Jedi: Fallen Order. Đánh giá STAR WARS Jedi: Fallen Order là một trò chơi hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện STAR WARS Jedi: Fallen Order thì nếu bạn là Fan của thể loại chiến tranh viễn tưởng ngoài vũ trụ, đang không biết tìm tựa game nào hay, hấp dẫn để giải trí thì phiên bản mới nhất về cuộc chiến ngoài không gian sau đây, chắc chắn bạn nên trải nghiệm thử vì game xứng danh Bom Tấn của năm 2019 này. Với 1 yêu cầu cấu hình từ 8G Ram và các bạn cần 1 card rời có Vram tầm 2G trở lên để có thể chạy mượt mà ổn định. Cùng tìm hiểu qua về cốt truyện STAR WARS Jedi: Fallen Order thì STAR WARS Jedi: Fallen Order diễn ra ngay sau sự kiện trong Star Wars: Revenge of the Sith. Hoàng đế ban hành Order 66 nhằm săn tìm và diệt gọi bất cứ Jedi nào bi coi là phản bội đến Cộng Hòa Thiên Hà. Nhân vật chính của phần game này là một người học việc có tên Cal Kestis, do Cameron Monaghan thủ vai trong phim, là một trong số những người sống sót của Order 66. Ngoài việc cố gắng hoàn thành khóa huấn luyện trở thành một Jedi, Cal cũng sẽ thực hiện một hành tình nhằm tìm nhặt những mảnh quá khứ bi thảm của mình.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay STAR WARS Jedi: Fallen Order thì STAR WARS Jedi: Fallen Order có hệ thống chiến đấu vô cùng linh hoạt và đơn giản giúp cho người chơi dễ dàng thi triển mọi lúc mọi nơi. Hệ thống đó bao gồm các đòn tấn công nhẹ và mạnh, các đòn khóa để đỡ đòn, các đòn chặn có thể được thay đổi bằng các động tác nhảy hay lộn nhào. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng ba chiêu Thần Lực của nhân vật bao gồm kéo, đẩy và làm chậm để có thể di chuyển nhanh hơn hoặc giữ cho các hiệu ứng mạnh hơn. Ngoài ra STAR WARS Jedi: Fallen Order sẽ cung cấp nhiều địa điểm để người chơi có thể dưỡng thương, nạp thêm các vật phẩm trị thương cho con droid và cập nhật cây kĩ năng để gia tăng sức mạnh cho mình. Trong quá trình chơi, những thử thách chưa thể hay có thể vượt qua sẽ được đánh dấu màu để người chơi dễ nhận biết. Trong STAR WARS Jedi: Fallen Order, tính chiến đấu có lẽ là điều được người chơi nhắc đến nhiều nhất. Tựa game nay cho phép bạn được thực sự trở thành một Jedi thực thụ với sự nhanh nhạy và sức mạnh của thần lực – loại năng lực mà khi được sử dụng một cách thông minh và sáng tạo, bạn sẽ gần như không có đối thủ, kể cả khi bạn phải đối đầu với đội quân Stormtrooper được trang bị những hỏa lực cực kì mạnh mẽ.

Đồ Họa & Âm Thanh Đỉnh Cao:
Quả thực để xứng danh Bom Tấn của năm thì STAR WARS Jedi: Fallen Order đã thể hiện rất tốt về mặt đồ họa, khi các chi tiết dù là nhỏ nhất trong game đều được nhà sản xuất chú trọng và làm rất sắc nét, hơn hết những hiệu ứng cháy nổ của game cũng rất thực tế khiến cho khi chơi, người chơi sẽ cảm thấy chân thực hơn rất nhiều so với các tựa game cùng thể loại. Âm thanh cũng là điểm cộng lớn khi những bản nhạc nên lồng ghép cực hay mà nhà sản xuất đã chọn riêng cho tựa game này. Tiếng hành động và cháy nổ, đổ vỡ của game được xử lý nghe êm tai hơn chứ không quá sắc khiến người nghe phải khó chịu. Nếu bạn có tai 7.1 đeo vào hay có dàn âm tahnh từ 5.1 trở lên thì tuyệt vời vì game sẽ thể hiện cho bạn thấy độ chân thực như bạn đang đứng ngoài chiến trường vũ trụ vậy.

Hãy tải bản STAR WARS Jedi: Fallen Order mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: STAR WARS Jedi: Fallen Order

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Respawn Entertainment

📰Nhà xuất bản: Electronic Arts

📅Ngày phát hành: 15 Thg 11 2019

📌Ngày update: 13/10/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 61G/7 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

📥 File Việt Hóa (TheRedTeamVN Dịch): Download

📥 File Việt Hóa (Google Dịch): Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 7 or higher
 • AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
 • Bộ nhớ: 8G Ram
 • AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
 • Lưu trữ: 90G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]starwarsjedifallenorderv10100multi13 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

4. Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nénSwGameBinariesWin64” Chạy file “SwGame-Win64-Shipping.exe” để vào game

5. Hướng dẫn cài Việt Hóa do TheRedTeamVN Dịch:

 • Tải File việt hóa về 
 • Bấm vào file StarWarsJediVH.exe để chạy lên cài, trỏ đường dẫn vào thư mục game chính rồi bấm cài là xong
 • Vào đường dẫn sau Sw/Game/Binaries/Win64″ Chạy file “SwGame-Win64-Shipping.exe” để vào game

6. Hướng dẫn cài Việt Hóa do Google Dịch:

 • Tải File việt hóa về giải nén ra
 • Copy thư mục SwGame bỏ vào thư mục game chính đã cài bên trên
 • Vào đường dẫn sau Sw/Game/Binaries/Win64″ Chạy file “SwGame-Win64-Shipping.exe” để vào game

3 thoughts on “STAR WARS Jedi Fallen Order Deluxe Edition + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *