Son Of A Rich + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Son Of A Rich. Đánh giá Son Of A Rich là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Son Of A Rich thì đóng vai con trai của một công tử giàu có và chúng tôi được sống một cuộc sống sung túc. Một ngày nọ, cha của chúng tôi qua đời và điều đó thay đổi toàn bộ thế giới của chúng tôi một cách đáng kể. Tôi không muốn đi vào lãnh thổ spoiler vì câu chuyện là phần hay nhất của trò chơi này. Tuy nhiên, MC của chúng ta sẽ phải cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình, vui vẻ và tất nhiên là cũng phải kết giao với những người phụ nữ của thành phố!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Son Of A Rich thì  Son of a Rich có một điều khá khó chịu là nếu bạn chọn sai, bạn sẽ được chào đón bằng một trò chơi qua màn hình! Nó cảm thấy quá khắc nghiệt, chẳng hạn như tại sao lại có một lựa chọn trong trò chơi sẽ đột ngột kết thúc nó. Ngoài ra, đây là trò chơi tiểu thuyết hình ảnh hấp dẫn.

Hãy tải ngay Son Of A Rich này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Son Of A Rich

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 24/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 415MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Son Of A Rich + Việt Hóa Sẵn: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

6 thoughts on “Son Of A Rich + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.