Sniper Elite V2 Remastered + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sniper Elite V2 Remastered. Đánh giá Sniper Elite V2 Remastered là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sniper Elite V2 Remastered thì trong game bạn sẽ nhập vai vào một tay súng bắn tỉa tài ba từ lực lượng OSS của Mỹ được cài cắm vào Berlin vào những năm 1945 trong những ngày cuối Thế Chiến II. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng tài thiện xạ của nhân vật, vượt qua hàng loạt hàng phòng ngự của quân đội Đức quốc xã và Liên Xô, lần theo dấu vết của một kế hoạch tên lửa đạn đạo đang được bí mật xây dựng. Đây cũng là các nhiệm vụ màn chơi và kẻ thù mà bạn phải tham gia và chiến đấu. Theo nhà sản xuất, đối với phiên bản này thì game sẽ hỗ trợ độ phân giải cao lên đến 4K và HDR cho hình ảnh sắc nét, cũng như cập nhật môi trường, nhân vật, vũ khí và phương tiện. Ngoài ra trong chế độ Zombie Army, sẽ có bảy nhân vật mới được giới thiệu và sẽ mở rộng số người chơi lên đến 16 người trong chế độ chơi mạng

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Sniper Elite V2 Remastered thì nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn công nghệ tên lửa V2 của Đức Quốc xã rơi vào tay Hồng quân. Bạn phải hỗ trợ các nhà khoa học chủ chốt muốn đào tẩu sang Mỹ, và chấm dứt những kẻ cản đường bạn. Tàng hình là chìa khóa quan trọng khi bạn thấy mình bị mắc kẹt giữa hai đội quân tuyệt vọng trong cuộc chạy đua với thời gian. Làm chủ vũ khí đích thực, theo dõi mục tiêu của bạn, củng cố vị trí của bạn, thiết lập bắn và sử dụng kỹ năng, sự kiên nhẫn và tinh ranh của bạn để đạt được nhiệm vụ.

Hãy tải ngay Sniper Elite V2 Remastered này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Sniper Elite V2 Remastered

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Rebellion

📰Nhà xuất bản: Rebellion

📅Ngày phát hành: 14 Tháng Năm, 2019

📌Ngày update: 6/12/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 10.4G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Việt Hóa Sẵn:

📥 Sniper Elite V2 Remastered + Việt Hóa Sẵn: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel CPU Core i3-2100 or AMD A8-5600K
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • AMD Radeon HD 5570 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB)
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong thư mục Bin/SEV2_Remaster.exe
3. Bấm vào file game để Play ngay

2 thoughts on “Sniper Elite V2 Remastered + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *