Singularity

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Singularity. Đánh giá Singularity là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Singularity thì lịch sử thế giới bị thay đổi khi người Nga khám phá ra một loại vật chất được gọi là Element-99… một loại chất liệu có thể dùng trong các thiết bị du hành thời gian. Họ đã sử dụng sức mạnh mới này để sửa chữa những sai lầm mình đã mắc phải và biến đất nước mình thành bá chủ của thế giới. Người chơi sẽ vào vai Nate Renko, một chiến binh của lực lượng hải quân Hoa Kỳ, với nhiệm vụ phải trả lại lịch sử vào đúng tiến trình của nó.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Singularity thì bạn sẽ bắt đầu game với hơn 5 phút giới thiệu về quá trình và cốt truyện này với rất nhiều chi tiết và thể hiện hấp dẫn. Tiêu điểm của game là một thiết bị mà Renko mang theo: Time Manipulation Device – hay thiết bị điều khiển thời gian. Với nó, Renko có thể làm tăng tốc quá trình hư hoại của bất kì vật thể hay sinh vật nào, hoặc đảo ngược quá trình. Những thùng trang bị hư cũ có thể làm mới để sử dụng lại, các hộp gỗ có thể bị làm phân hủy thành từng miếng nhỏ để tiện mang đi, các loại khóa có thể bị làm cũ để có thể dễ dàng bị phá.

Hãy tải ngay Singularity này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Singularity

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Raven Software

📰Nhà xuất bản: Activision

📅Ngày phát hành: 1 Tháng bảy 2010

📌Ngày update: 16/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.47G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Singularity: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows® XP/Vista/Windows 7 (Incompatible avec Windows 2000)
  • Intel Dual Core 2.8 GHz ou AMD Ahtlon 64 x2 Dual-Core 4800+ ou supérieur
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Card On Vram 512MB
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong đường dẫn sau: Binaries/LAUNCHER_x64.exe
3. Bấm vào file LAUNCHER_x64.exe để Play thưởng thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *