Sherlock Holmes The Mystery of the Persian Carpet

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sherlock Holmes The Mystery of the Persian Carpet. Đánh giá Sherlock Holmes The Mystery of the Persian Carpet là tựa game hành động, phiêu lưu – chiến thuật cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sherlock Holmes The Mystery of the Persian Carpet thì Scotland Yard đã gọi cho Sherlock Holmes để yêu cầu giúp đỡ khẩn cấp! Một họa sĩ trẻ đã được tìm thấy bị sát hại và cuộn lại trong một tấm thảm Ba Tư đáng chú ý. Cùng với Watson, bạn phải điều tra tội phạm đặc biệt, khám phá các địa điểm hiện trường vụ án để tìm kiếm manh mối bị mất tích.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Sherlock Holmes The Mystery of the Persian Carpet thì Hunker xuống căn hộ ở London của bạn ở 221b Baker St. Năm là 1896, và Scotland Yard đã gọi cho Sherlock Holmes với một yêu cầu khẩn cấp về sự giúp đỡ. Một họa sĩ trẻ đã được tìm thấy bị sát hại và cuộn lại trong một tấm thảm Ba Tư đáng chú ý. Cùng với Watson, bạn phải điều tra tội phạm đặc biệt, khám phá các địa điểm hiện trường vụ án để tìm kiếm manh mối bị mất tích. Tương tác với những kẻ tình nghi, và phân tích các báo cáo của cảnh sát và lời khai của nhân chứng để giải quyết tội ác và làm sáng tỏ bí ẩn của tấm thảm Ba Tư!

Hãy tải bản Sherlock Holmes The Mystery of the Persian Carpet này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Sherlock Holmes: The Mystery of the Persian Carpet

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Frogwares

📰Nhà xuất bản: Frogwares

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 22/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 184MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Sherlock Holmes The Mystery of the Persian Carpet: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Microsoft Windows 2000/XP/Vista
  • Pentium III 600 MHz or higher and AMD Athlon
  • Bộ nhớ: 256 Mb RAM
  • 32 MB Microsoft DirectX 9-compliant video card
  • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *