Rayman Redemption

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Rayman Redemption. Đánh giá Rayman Redemption là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Rayman Redemption thì 1 người hâm mộ làm lại trò chơi nổi tiếng Rayman, được phát hành trở lại vào năm 1995. Trò chơi được tạo ra bởi nỗ lực của một người. Anh ấy đã cải thiện bản gốc rất nhiều và thêm rất nhiều nội dung mới. Thế giới bổ sung, cấp độ, trò chơi nhỏ và nhiều thứ khác được phát triển nhờ nỗ lực của anh ấy..

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Rayman Redemption thì phần còn lại của lối chơi không thay đổi. Trò chơi vẫn là một nền tảng 2D đầy hành động, trong đó bạn phải giải phóng các Electun và đánh bại Mr. Darkness độc ác. Chiến dịch bao gồm 6 thế giới độc đáo, mỗi thế giới có màn trình diễn nghệ thuật đặc biệt, kẻ thù ban đầu và một loạt các nhiệm vụ khác nhau.

Ở các cấp độ, bạn cần thu thập những quả cầu đặc biệt gọi là Tingi. Đối với hàng trăm phần thưởng thu được, Rayman có thêm một mạng sống. Hoặc bạn có thể đổi chúng lấy mức tiền thưởng nếu bạn trả tiền cho Wizard. Nếu bạn chết, anh hùng sẽ mất tất cả Tings đã thu thập. Hãy cẩn thận và chú ý nhất có thể, vì việc thu thập chúng là vô cùng khó khăn. Ngoài ra, ở các cấp độ của Rayman Redemption, còn có các loại phần thưởng khác, chẳng hạn như vàng và nắm đấm nhanh, cho phép bạn tung những đòn mạnh mẽ vào kẻ thù. Ngoài ra còn có những quả bóng đặc biệt cho phép bạn thu nhỏ kích thước. Mặc dù có phong cách hình ảnh nổi bật, trò chơi có mức độ khó khăn ngày càng tăng.

Khi bạn tiến bộ, nhân vật chính sẽ nhận được nhiều khả năng khác nhau. Một số trong số chúng được đưa cho anh ta bởi một nàng tiên tên là Betilla. Một số cơ hội chỉ có thể đạt được bằng cách vượt qua các vị trí đặc biệt. Trong số các khả năng được đưa ra là: cú đá bằng kính thiên văn, bám vào các gờ, đòn bẩy hoặc vòng, chân vịt bằng tóc và chạy nước rút. Tất cả các khả năng đều cần thiết để vượt qua cạm bẫy và chướng ngại vật, cũng như giải các câu đố khó.

Hãy tải ngay Rayman Redemption này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Rayman Redemption

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Ryemanni

📰Nhà xuất bản: Ryemanni

📅Ngày phát hành: 1năm 2020

📌Ngày update: 15/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 768MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Rayman Redemption: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 1,8 GHz
  • Bộ nhớ: 512MB RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *