Outlast 2 + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Outlast 2. Đánh giá Outlast 2 là tựa game hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì game bắt đầu khi nhân vật chính Blake cùng vợ Lynn ngồi trên trực thăng tới vùng hoang mạc Arizona để làm phóng sự điều tra về cái chết của một cô gái vô danh được tìm thấy gần khu vực này. Bất ngờ những cái chớp sáng liên tục từ phía chân trời khiến động cơ máy bay ngừng lại và rơi xuống, kể từ lúc đó Blake bị chia cắt với Lynn. Blake trên đường đi tìm vợ đã khám phá ra rằng họ vừa rơi xuống một ngôi làng cực kỳ man rợ được gọi với cái tên (Cổng Đền ).

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì đây là phần mình ấn tượng nhất bởi Outlast 2 đã chứng minh rằng nó không phải là tựa game dành cho những người yếu tim. Những nỗi sợ hãi không ngừng nghỉ, những kẻ địch khát máu không bao giờ biết nhân từ, những gã cuồng sát tà giáo không bao giờ có đức tin… tất cả đã tạo nên một Outlast 2 ám ảnh và kinh dị hơn bao giờ hết. Hơn nữa ở phần 2 này game có nhiều cấu trúc mê cung và môi trường ngoài trời hơn giúp bạn sẽ dễ dàng hơn để chạy trốn kẻ thù tuy nhiên điều này cũng sẽ khiến bạn khó khăn hơn để ẩn nấp cũng như phát hiện ra kẻ địch từ xa. Những kẻ địch trong game thường có xu hướng xuất hiện bất ngờ và không báo trước nên cũng tạo cảm giác kịch tính cho người chơi

Về đồ họa và âm thanh của game khiến mình khá ấn tượng khi các hiệu ứng ánh sáng và môi trường màn chơi đều thể hiện xuất sắc. Nhạc thì quá hoành tráng và hơi ghê ghê. Ngay cả tạo hình nhân vật cũng gây ấn tượng cho người chơi nữa.

Hãy tải bản Outlast 2 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Outlast 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Red Barrels

📰Nhà xuất bản: Red Barrels

📅Ngày phát hành: năm 2017

📌Ngày update: 08/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 22.39G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline Việt Hóa Sẵn Mới Nhất:

Link tải sớm đã có sẵn cho các thành viên MEMBER VIP

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download


📌Bản Offline English:

📥 File Game: Download

📥 File Update: Download

📥 File Việt Hóa Rời: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows Vista / 7 / 8 / 10, 64-bits
  • Intel Core i3-530
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • 1GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870
  • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

17 thoughts on “Outlast 2 + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *